Chương trình hội thảo du học Pháp.

(DU HỌC) Trường Mod’Art International & École d’Art Maryse Eloy tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và phỏng vấn tuyển sinh lúc 16h30 ngày 28/03/2011 tại Văn phòng HAVETCO, 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học s
Tại buổi Hội thảo, đại diện nhà trường đến từ Pháp sẽ cung cấp thông tin mới nhất về các chương trình học và thủ tục xin Visa du học Pháp và thông tin cập nhật về chương trình du học hè tại Pháp năm 2011.
Là hai trường nổi tiếng với mạng lưới quốc tế, Mod’Art International & École d’Art Maryse Eloy luôn dành cho sinh viên nước ngoài một sự đón tiếp đặc biệt và sát cánh bên các em để hoàn thành các thủ tục hành chính trước, trong và sau khi tới Pháp để du học.

Chương trình hội thảo du học Pháp, Du học, Giáo dục - du học,

- Mod’Art với các chương trình đào tạo đa dạng: thiết kế thời trang, phụ trang, quản lý, kinh doanh ngành thời trang và phụ trang cao cấp… Các sinh viên đã tốt nghiệp ĐH tại Việt Nam sẽ có cơ hội được làm việc trong các hãng và công ty “Thời trang và Hàng cao cấp” danh tiếng với khoá học “Cao học quản trị kinh doanh” tại Paris.
- Maryse Eloy đào tạo từ gần 30 năm nay nhiều họa sỹ đồ hoạ, hoạ sỹ thiết kế truyền hình, các nhà quản lý nghệ thuật, quản lý trong lĩnh vực sáng tạo, những người đã thành công tại các công ty lớn nhất về quảng cáo và nghệ thuật giao tiếp bằng hình ảnh, studio thiết kế đồ hoạ, thiết kế trang Web, truyền thông đa phương tiện… Đặc biệt, khoá học “Dự bị nghệ thuật” 1 năm tại Maryse Eloy là bước đệm vững chắc tạo cơ hội cho sinh viên mong muốn vào trường mỹ thuật, nghệ thuật công lập tại Pháp.

Chương trình hội thảo du học Pháp, Du học, Giáo dục - du học,

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin vào ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình hội thảo du học Pháp., hoc bong du hoc, du hoc he, du hoc Pháp, ngoai ngu du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng