Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang

(Cặp đôi Hoàn Hảo) Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Tin tức, hình ảnh, video, các ca khúc được thể hiện trong đêm diễn của các ca sĩ được cập nhật nhanh nhất và mới nhất tại đây.

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ diễn ra vào 21h ngày 04/12/2011

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành – Đoan Trang

Hiện đây đang là cặp đôi được đánh giá là có khả năng cao nhất dành đến ngôi vị quán quân của cuộc thi này. Điểm cộng của Trấn Thành – Đoan Trang chính là sự “độc và lạ” qua từng tiết mục họ cống hiến cho khán giả. Cặp “độc và lạ” này luôn biết cách làm cho phần trình diễn của họ gây hứng thú người xem.

 

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Đoan Trang

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Đoan Trang

 

Bên cạnh đó, Trấn Thành – Đoan Trang cũng sở hữu giọng hát gần ngang bằng nhau, hai người lại rất thông minh, có kỹ năng biểu diễn sân khấu tốt nhất trong tất cả các cặp, vì thế, họ thường rất thành công.

Qua nhiều đêm thi, cặp đôi này còn được đánh giá cao bởi phong độ ổn định, càng đi sâu vào vòng trong thì họ càng nổi bật. Trong khi các cặp đôi khác đã lần lượt bị loại, bị phê phán thì Đoan Trang - Trấn Thành vẫn giữ vững phong độ, nhận được nhiều lời khen ngợi. Dường như qua từng đêm lên sóng họ lại càng tỏ ra hoàn hảo hơn. Dù có thể không giành chiến thắng tại cuộc thi, Đoan Trang - Trấn Thành vẫn sẽ là một "Cặp đôi hoàn hảo" của nhiều khán giả.

Thậm chí, báo Tiền phong còn đánh giá: “Sau thất bại của bản gốc ở Anh, các phiên bản quốc tế cũng chỉ sống được một đến ba năm, trừ Hy Lạp vẫn phát sóng. Nếu muốn Cặp đôi hoàn hảo không đi vào vết xe đổ đó, cần phải có hơn một cặp Đoan Trang-Trấn Thành”.

Điểm đáng lo ngại nhất của họ chính là phải đối mặt với một lượng fan hùng hậu, nhiệt tình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để có thể giành được sự thắng lợi cuối cùng.

Tuyển Sinh ( Vietnamnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo, Trấn Thành Đoan Trang chung kết, Trấn Thành Đoan Trang tuần 8, video Trấn Thành Và Đoan Trang tuần 8, clip Trấn Thành Đoan Trang chung kết

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016