Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang

(Cặp đôi Hoàn Hảo) Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Tin tức, hình ảnh, video, các ca khúc được thể hiện trong đêm diễn của các ca sĩ được cập nhật nhanh nhất và mới nhất tại đây.

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ diễn ra vào 21h ngày 04/12/2011

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành – Đoan Trang

Hiện đây đang là cặp đôi được đánh giá là có khả năng cao nhất dành đến ngôi vị quán quân của cuộc thi này. Điểm cộng của Trấn Thành – Đoan Trang chính là sự “độc và lạ” qua từng tiết mục họ cống hiến cho khán giả. Cặp “độc và lạ” này luôn biết cách làm cho phần trình diễn của họ gây hứng thú người xem.

 

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Đoan Trang

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Đoan Trang

 

Bên cạnh đó, Trấn Thành – Đoan Trang cũng sở hữu giọng hát gần ngang bằng nhau, hai người lại rất thông minh, có kỹ năng biểu diễn sân khấu tốt nhất trong tất cả các cặp, vì thế, họ thường rất thành công.

Qua nhiều đêm thi, cặp đôi này còn được đánh giá cao bởi phong độ ổn định, càng đi sâu vào vòng trong thì họ càng nổi bật. Trong khi các cặp đôi khác đã lần lượt bị loại, bị phê phán thì Đoan Trang - Trấn Thành vẫn giữ vững phong độ, nhận được nhiều lời khen ngợi. Dường như qua từng đêm lên sóng họ lại càng tỏ ra hoàn hảo hơn. Dù có thể không giành chiến thắng tại cuộc thi, Đoan Trang - Trấn Thành vẫn sẽ là một "Cặp đôi hoàn hảo" của nhiều khán giả.

Thậm chí, báo Tiền phong còn đánh giá: “Sau thất bại của bản gốc ở Anh, các phiên bản quốc tế cũng chỉ sống được một đến ba năm, trừ Hy Lạp vẫn phát sóng. Nếu muốn Cặp đôi hoàn hảo không đi vào vết xe đổ đó, cần phải có hơn một cặp Đoan Trang-Trấn Thành”.

Điểm đáng lo ngại nhất của họ chính là phải đối mặt với một lượng fan hùng hậu, nhiệt tình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để có thể giành được sự thắng lợi cuối cùng.

Tuyển Sinh ( Vietnamnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo, Trấn Thành Đoan Trang chung kết, Trấn Thành Đoan Trang tuần 8, video Trấn Thành Và Đoan Trang tuần 8, clip Trấn Thành Đoan Trang chung kết

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM