Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang

(Cặp đôi Hoàn Hảo) Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Tin tức, hình ảnh, video, các ca khúc được thể hiện trong đêm diễn của các ca sĩ được cập nhật nhanh nhất và mới nhất tại đây.

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ diễn ra vào 21h ngày 04/12/2011

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành – Đoan Trang

Hiện đây đang là cặp đôi được đánh giá là có khả năng cao nhất dành đến ngôi vị quán quân của cuộc thi này. Điểm cộng của Trấn Thành – Đoan Trang chính là sự “độc và lạ” qua từng tiết mục họ cống hiến cho khán giả. Cặp “độc và lạ” này luôn biết cách làm cho phần trình diễn của họ gây hứng thú người xem.

 

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Đoan Trang

Đêm chung Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Đoan Trang

 

Bên cạnh đó, Trấn Thành – Đoan Trang cũng sở hữu giọng hát gần ngang bằng nhau, hai người lại rất thông minh, có kỹ năng biểu diễn sân khấu tốt nhất trong tất cả các cặp, vì thế, họ thường rất thành công.

Qua nhiều đêm thi, cặp đôi này còn được đánh giá cao bởi phong độ ổn định, càng đi sâu vào vòng trong thì họ càng nổi bật. Trong khi các cặp đôi khác đã lần lượt bị loại, bị phê phán thì Đoan Trang - Trấn Thành vẫn giữ vững phong độ, nhận được nhiều lời khen ngợi. Dường như qua từng đêm lên sóng họ lại càng tỏ ra hoàn hảo hơn. Dù có thể không giành chiến thắng tại cuộc thi, Đoan Trang - Trấn Thành vẫn sẽ là một "Cặp đôi hoàn hảo" của nhiều khán giả.

Thậm chí, báo Tiền phong còn đánh giá: “Sau thất bại của bản gốc ở Anh, các phiên bản quốc tế cũng chỉ sống được một đến ba năm, trừ Hy Lạp vẫn phát sóng. Nếu muốn Cặp đôi hoàn hảo không đi vào vết xe đổ đó, cần phải có hơn một cặp Đoan Trang-Trấn Thành”.

Điểm đáng lo ngại nhất của họ chính là phải đối mặt với một lượng fan hùng hậu, nhiệt tình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để có thể giành được sự thắng lợi cuối cùng.

Tuyển Sinh ( Vietnamnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành Và Đoan Trang, Chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo, Trấn Thành Đoan Trang chung kết, Trấn Thành Đoan Trang tuần 8, video Trấn Thành Và Đoan Trang tuần 8, clip Trấn Thành Đoan Trang chung kết

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand