Chi phí và hỗ trợ tài chính khi du học Pháp

(Thông tin du học) Rất nhiều du học sinh chọn học tập tại Pháp vì chi phí hợp lý khi chính phủ Pháp đóng một phần quan trọng trong việc chia sẻ chi phí giáo dục hang năm.

Sự kiện: Thông tin du học, thủ tục du học

Học phí hàng bất kỳ trường đại học công lập nào Pháp cũng rất hợp lý thậm chí còn được xem là khá rẻ so với các nước công nghiệp phát triển . Chi phí du học cho các chương trình phụ thuộc vào thời gian học độ khó của chương trình.

 

 

Ngoài chi phí hợp lý về học phí cho các chương trình học thì chi phí trang trải cho của cuộc sống bên ngoài khi du học tại Pháp cũng ở mức phù hợp hoặc thâp hơn so với các nước có nền giáo dục tương tự . Cung cấp môi trường học tập thân thiện cho các du học sinh quốc tế, chi phí sinh hoạt tại Pháp có thể được phân loại rõ ràng từ một trong các yếu tố sống như "cho thuê phòng"và "chi phí thực phẩm “ và những chi phí này thay đổi tùy theo vị trí (dù đó ở một thị trấn nhỏ, thành phố lớn, trung tâm thành phố hoặc vùng ngoại ô).


Du học ở Pháp, Nghiên cứu ở Pháp và hỗ trợ từ Pháp.

Để thuận lợi cho du học sinh trong chỗ ở và tiết kiệm chi phí,  Các trường và những tổ chức hỗ trợ giáo dục sẽ giới thiệu cho sinh viên một chỗ ở tại những nơi tập trung sinh viên của trường gần nơi học tập .

Những hỗ trợ về thông tin học bổng hỗ trợ tài chính khác dành cho du học sinh khi nghiên cứu và học tập ở Pháp được cung cấp theo những cách khác nhau. Ví dụ, chính phủ Pháp trao học bổng cho nghiên cứu, các khóa học đào tạo, thực tập Pháp.

Hầu hết các suất học bổng tại Pháp được cấp bởi các Tổ chức văn hoá giáo dục Cục Hành động của Đại sứ quán và lãnh sự Pháp ở nước ngoài. Không phân biệt nơi cư trú, du học sinh phải liên hệ với các Sở trực tiếp tại nước xuất xứ của mình trước khi khởi hành để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục trước để có được tất cả các thông tin cần thiết chi tiết thêm về học bổng khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Pháp.


 

Đăng ký nhận thông tin du học, thủ tục du học qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chi phí và hỗ trợ tài chính khi du học Pháp, du hoc phap, thu tuc du hoc, du hoc, thong tin du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: