Chi phí du học ở Anh

Hầu hết các trường nội trú hoạt động vì mục đích nhân đạo chứ không phải vì mục đích kinh doanh. Điều đó giải thích tại sao cho con cái học tại trường nội trú của Anh là một sự đầu tư đáng giá
Mỗi xu học phí mà bạn đóng đều được đưa vào phục vụ cho lợi ích "trồng người" của nhà trường. Các chi phí đóng góp được dùng cho hoạt động và đầu tư trang thiết bị học tập như:

- Sách vở và trả lương giáo viên

- Các phương tiện giải trí

- Các buổi sinh hoạt nghệ thuật

- Chi phí trang trải cho học sinh tham dự các sự kiện thể thao và văn nghệ.


Hình minh hoạ

- Chi phí nội trú bao gồm tiền ăn trong học kỳ, tiền ở, giặt ủi, các trang thiết bị và dịch vụ khác: bao gồm mọi thứ phục vụ cho nhu cầu vật chất của học sinh; trên thực tế, tiêu chuẩn phòng ở tại một số trường có thể sánh ngang với các khách sạn loại tốt.

Nếu ký túc xá kín chỗ, trường sẽ thu xếp cho học sinh đến sống với một gia đình người Anh hoặc cùng chia sẻ căn hộ với giá cả phải chăng.

Như vây, chi phí cho việc ăn ở của học sinh sẽ được thu xếp cho phù hợp với từng hoàn cảnh.
Hơn nữa, theo chính sách của Sở Y tế Quốc gia, tất cả sinh viên quốc tế sống và học tập tại Anh quốc từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí và được giảm phí khám chữa mắt và răng.

Đăng ký để nhận thêm thông tin vào ô bên dưới.

Kenhtuyensinh ( Nguồn ToanCauCo)
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chi phí du học ở Anh, Du học anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: