Cặp đôi hoàn hảo đã bị dàn xếp

Cặp đôi hoàn hảo bị dàn sếp từ trước nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng ngay sau đêm chia tay Gs Cù Trọng Xoay & Phương Linh.

Trong khi làn sóng phản đối chương trình Cặp đôi hoàn hảo vì sự ra đi của cặp đôi Giáo sư Cù Trọng Xoay và ca sỹ Phương Linh chưa kịp nguội thì mới đây một clip ghi lại câu nói vạ miệng được cho là của giám khảo Siu Black với nội dung “Chọn áo đỏ đúng không?” đã được lan truyền nhanh đến chóng mặt, và ngay lập tức trên các trang mạng xã hội đã lộ diện hàng ngàn câu comment bất bình và phẫn nộ với vị giám khảo này.

 

Siu Black được cho là đã vạ miệng trong việc dàn xếp Cặp Đôi Hoàn Hảo

 

Đoạn clip ghi lại phần công bố kết quả của đêm bán kết chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Đến phần 2 cặp đôi Linh - Xoay và Ngọc Anh - Ngọc Ngoan sắp bước vào phần thi “sing off” thì có một câu nói nho nhỏ xen ngang phần dẫn của MC Phan Anh rất giống giọng Siu Black với nội dung “Chọn áo đỏ đúng không?” (ám chỉ Ngọc Anh - vì lúc đó ca sỹ Ngọc Anh mặc áo màu đỏ, còn ca sỹ Phương Linh mặc áo màu trắng).


Và đúng như vậy, sau màn thi đấu “sing off”, cặp đôi của ca sỹ Ngọc Anh (mặc áo màu đỏ” đã là cặp đôi dành chiến thắng, đồng nghĩa với việc cặp đôi của ca sỹ Phương Linh (mặc áo màu trắng) phải dừng bước. Ngay sau khi xem được clip này, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng phản đối chương trình, và cho rằng đêm thi vừa rồi việc cặp đôi của giáo sư Xoay bị loại đã được lên sẵn kịch bản.


Vốn dành nhiều tình cảm cho cặp đôi của Mr Xoay nên khi biết được thông tin này, khán giả lại càng thêm phẫn nộ và ức chế. Trên mạng xã hội Facebook, chiều nay đã có một trang mới được lập ra với tên gọi: “Hội tẩy chay Cặp đôi hoàn hảo vì giáo sư Xoay bị loại”, và dù chỉ mới được lập ra chỉ được vài tiếng nhưng trang đã nhận được hàng ngàn người gia nhập và hàng chục nghìn lời bình luận chỉ trích chương trình Cặp đôi hoàn hảo nói chung và giám khảo Siu Black nói riêng.

 

Giáo Sư Cù Trọng Xoay & Phương Linh bị loại trong đêm thứ 7 của cặp đôi hoàn hảo

 

Đây không phải là lần đầu tiên chương trình Cặp đôi hoàn hảo gặp scandal về vấn đề có kịch bản được dựng sẵn. Trước đó, việc đôi co giữa giám khảo Lê Hoàng và ca sỹ Minh Quân cũng đã khiến không ít người phải hoài nghi. Tuy, những đêm trước khán giả chưa dám khẳng định nhưng đến đêm thi hôm qua, nhiều người đã dám khẳng định và thậm chí họ còn chắc chắn rằng cặp đôi của Mr Xoay chỉ là quân bài cho chương trình chơi chiêu để thu hút khán giả, mà khi đã không cần, họ sẽ loại không thương tiếc.


Về sự việc này, ngày hôm nay phóng viên đã cố gắng liên với ca sỹ Siu Black, tuy nhiên số điện thoại mà chị thường dùng luôn trong tình trạng không liên lạc được. Trong thời gian tới, phóng viên sẽ cố gắng liên lạc ca sỹ Siu Black cũng như những người ban tổ chức để có thể gửi đến độc giả những thông tin nhanh nhạy và chính xác nhất.

 

Clip Siu Black nói hớ:

 

 

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7: chia tay GS Cù Trọng Xoay

Cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 7 sẽ có sự tham gia của Jennifer Phạm

 

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cặp đôi hoàn hảo đã bị dàn xếp, Cặp đôi hoàn hảo đã bị dàn xếp, clip dàn xếp cặp đôi hoàn hảo, video clip dan xep cap doi hoan hao, dàn xếp trong cặp đôi hoàn hảo, Siu Black dàn xếp cặp đôi hoàn hảo, cap doi hoan hao bi tay chay, cap doi hoan hao bi dan xep ket qua, dàn xếp kết quả cặp đôi hoàn hảo

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand