Cài đặt Gmail cho Iphone

Phần mềm Gmail chính thống này sẽ được trang bị các chức năng cao cấp như "Hộp thư đến ưu tiên" Priority Inbox, đánh dấu sao email, hỗ trợ Push Notification, có biểu tượng dành cho danh bạ, gom nhóm email tốt hơn và khả năng tìm kiếm chuyên sâu.

Đã 4 năm kể từ khi iOS ra đời nhưng đến nay người dùng iPhone, iPod touch và iPad vẫn phải sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng email có sẵn trong máy để truy cập hộp thư Gmail, nó không phải là ứng dụng doGoogle phát triển nên còn thiếu khá nhiều chức năng quan trọng, ví dụ như đánh dấu sao email, tìm danh bạ... Tin vui cho chúng ta là Google đã hoàn thiện xong phần mềm Gmail cho iOS, họ đã gửi nó cho Apple và rất có thể sẽ xuất hiện trên iTunes trong nay mai.

 

 

Gmail sẽ sớm có phiên bản dành riêng cho Iphone

 

Phần mềm Gmail chính thống này sẽ được trang bị các chức năng cao cấp như "Hộp thư đến ưu tiên" Priority Inbox, đánh dấu sao email, hỗ trợ Push Notification, có biểu tượng dành cho danh bạ, gom nhóm email tốt hơn và khả năng tìm kiếm chuyên sâu. Có thể mạng xã hội Google+ cũng sẽ được tích hợp vào phần mềm Gmail này. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Kenhtuyensinh (theo Slashgear)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cài đặt Gmail cho Iphone, Cài đặt Gmail cho Iphone, gmail, iphone, iphone 4, cài gmail cho iphone, thông tin công nghệ, ứng dụng cho iphone

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng