Cài đặt Gmail cho Iphone

Phần mềm Gmail chính thống này sẽ được trang bị các chức năng cao cấp như "Hộp thư đến ưu tiên" Priority Inbox, đánh dấu sao email, hỗ trợ Push Notification, có biểu tượng dành cho danh bạ, gom nhóm email tốt hơn và khả năng tìm kiếm chuyên sâu.

Đã 4 năm kể từ khi iOS ra đời nhưng đến nay người dùng iPhone, iPod touch và iPad vẫn phải sử dụng trình duyệt web hoặc ứng dụng email có sẵn trong máy để truy cập hộp thư Gmail, nó không phải là ứng dụng doGoogle phát triển nên còn thiếu khá nhiều chức năng quan trọng, ví dụ như đánh dấu sao email, tìm danh bạ... Tin vui cho chúng ta là Google đã hoàn thiện xong phần mềm Gmail cho iOS, họ đã gửi nó cho Apple và rất có thể sẽ xuất hiện trên iTunes trong nay mai.

 

 

Gmail sẽ sớm có phiên bản dành riêng cho Iphone

 

Phần mềm Gmail chính thống này sẽ được trang bị các chức năng cao cấp như "Hộp thư đến ưu tiên" Priority Inbox, đánh dấu sao email, hỗ trợ Push Notification, có biểu tượng dành cho danh bạ, gom nhóm email tốt hơn và khả năng tìm kiếm chuyên sâu. Có thể mạng xã hội Google+ cũng sẽ được tích hợp vào phần mềm Gmail này. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Kenhtuyensinh (theo Slashgear)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cài đặt Gmail cho Iphone, Cài đặt Gmail cho Iphone, gmail, iphone, iphone 4, cài gmail cho iphone, thông tin công nghệ, ứng dụng cho iphone

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20