Các nhóm nhạc đặt tên xấu nhất Kpop

Các teen cùng điểm qua 7 nhóm nhạc có cái tên ít hay nhất mọi thời đại do Soompi bình chọn nhé.

Sự kiện: sao hànsao Kpop

MBLAQ

MBLAQ là từ viết tắt của Music Boys Live in Absolute Quality, nghĩa là "Những chàng trai đỉnh cao trong âm nhạc". Nhóm được Bi Rain dìu dắt và ra mắt năm 2009. Các chàng trai nhanh chóng đạt được những thành công đáng kể trong âm nhạc và danh tiếng của họ vang xa đến nỗi, khi MBLAQ đến Việt Nam fan của SuJu cũng phải choáng trước số lượng fan của MBLAQ. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều không thấy hài lòng về cái tên của họ, bởi họ cho rằng "nghe cứ thấy sao sao ấy".

 

nhóm nhạc hàn tên xấu nhất Kpop

 

G.O.D

G.O.D là một nhóm nhạc thuộc "biên chế" của JYPE và rất nổi tiếng trong những năm 90 và đầu 2000. G.O.D là từ viết tắt của Groove Over Dose, dịch nôm na là... "Vượt quá liều lượng một cách trơn tru", ám chỉ một cái gì đó bùng nổ hay nổi loạn. Nhưng trái ngược với cái tên của mình, âm nhạc của G.O.D lại là những bản tình ca nhẹ nhàng. Ngoài ra, JYPE cũng bị cư dân mạng ý kiến về cách viết tên tiếng anh kia. Thông thường từ "over" và "dose" đứng một mình đều có ý nghĩa, nhưng khi chúng đứng cạnh nhau thì sẽ hợp thành một từ hoàn chỉnh là "overdose" chứ ít ai viết tách thành hai từ riêng lẻ như thế kia. Vì vậy, nếu viết tắt G.O.D nên chỉ có hai từ là G.O mà thôi ^^.

 

nhóm nhạc hàn tên xấu nhất Kpop

 

H.O.T

H.O.T là nhóm nhạc của nhà SME, được thành lập vào năm 1996. Khán giả chính của H.O.T là thanh thiếu niên. Khác với G.O.D, tên một đằng phong cách một nẻo, H.O.T có tên gọi và định hướng trùng khít nhau. Tuy nhiên cái tên H.O.T viết tắt của High five of Teenagers được đánh giá là có ngữ nghĩa chuyển sang tiếng Anh quá vụng về, dịch theo kiểu "từ nối từ" (High five là một động từ, chỉ sự hợp tác ăn ý của hai người. Có nguồn gốc từ việc hai người đồng thuận một vấn đề, giơ cao tay (high) và chạm 5 ngón tay của mình vào 5 ngón tay của người kia (five) nên tạo thành động từ high-five) . Đây cũng là một trong những cái tên khiến khán giả đã không ít lần cười nhà SME.

 

nhóm nhạc hàn tên xấu nhất Kpop

 

LedApple

Nghĩa của LedAppe đơn giản là... Led + Apple. Led có nghĩa là đèn LED (hic), ám chỉ việc nhóm nhạc sẽ tỏa sáng như những chiếc đèn LED trên sân khấu. Còn Apple là quả táo, mang lại cho mọi người cảm giác tươi mới, ngọt ngào.

Ngoài ra LED còn có ý nghĩa nữa là Logic Egoism Delete, nghĩa là xóa bỏ chủ nghĩa vị kỉ ở bất kì nơi nào nhóm biểu diễn.

 

nhóm nhạc hàn tên xấu nhất Kpop

 

TRAX

TRAX là nhóm nhạc rock đầu tiên của nhà SME. Không khí mà họ mang lại rất đặc biệt với người Hàn Quốc và phù hợp với thị hiếu người Nhật. 4 thành viên của nhóm nhạc này là sự lựa chọn hàng đầu của 1 dự án âm nhạc đặc biệt giữa Nhật và Hàn. Tuy nhiên tên gọi của nhóm thì thực sự không phải là sự lựa chọn hàng đầu chút nào. TRAX là từ viết tắt của Typhoon of Rose Attack on X Mas (cơn bão hoa hồng tấn công ngày Giáng sinh???). Thực ra, TRAX còn có ý nghĩa khác, đó là gồm nghệ danh của các thành viên: Typhoon, Rose, Attack và XMas. Các fan sau khi biết được xuất xứ của cái tên TRAX đã nhìn nhau lắc đầu theo kiểu: "hiểu chết liền".

 

 

Fin K.L

Fin K.L là nhóm nhạc mà Lee Hyori từng tham gia và là đối thủ mạnh nhất của S.E.S. Nhóm gồm 4 cô gái cực kì xinh đẹp, tài năng. Tuy nhiên cái tên của nhóm thì chả đẹp tẹo nào. Fin K.L nghĩa là Fine Killing Liberty - những nữ thần tự do. Và cái gì cản trở sự tự do thì các cô gái sẽ "giải quyết" ngay. Tuy vậy, một số người cho rằng xuất hiện từ "chết chóc" (killing) trên tên của một nhóm nhạc thực không hay lắm. Từ Fin trong tiếng Pháp cũng mang một số ý nghĩa không tốt lắm như: kết thúc, xong xuôi hay cái chết.

 

 

New F.O

Không nhiều fan biết rằng New F.O là một nhóm nhạc mới ra mắt vào năm 2011. Nhưng ngoài việc xuất hiện ở một số chương trình giải trí ra thì New F.O hầu như không tạo được tiếng vang trong làng giải trí Kbiz. New F.O là tên viết tắt của New Five Older (tạm dịch: 5 người mới già hơn).

 

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

 

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các nhóm nhạc đặt tên xấu nhất Kpop, Các nhóm nhạc đặt tên xấu nhất Kpop, Kpop, nhom nhac han, sao han, SNSD

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM