Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?

(sao) Tờ Star Magazine mới đây đã lên tiếng khẳng định nam tài tử Brad Pitt đã dính scandal ảnh nude với cô bạn diễn trong thời gian đóng phim "Cogan’s Trade".


Đó là người đẹp 23 tuổi có tên Bella Heathcote. Bella cũng sở hữu mái tóc nâu và chiếc miệng rộng quyến rũ, tuy nhiên so với đàn chị Angelina Jolie thì rõ ràng cô có lợi thế về tuổi tác hơn rất nhiều.


Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?

Nữ diễn viên 24 tuổi này không giấu nổi cảm tình với Brad.


Mọi chuyện xuất phát từ bài phỏng vấn mới đây, Bella đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ nam diễn viên nổi danh 47 tuổi. Cô thậm chí còn bầy tỏ khát khao được quay cảnh nóng cùng Brad thay cho Rose Byrne khi xem phim Troy của cặp diễn viên này.

Tuy nhiên, vai diễn của Bella trong Cogan’s Trade chỉ là một vai nhỏ, vì thế một người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên: "Bella thậm chí còn chưa bao giờ gặp Brad, cô ấy cũng không có cảnh quay chung nào với anh ấy trong phim cả".

Mặc dù vậy, tin đồn cũng đủ khiến Jolie hốt hoảng. Nhiều nguồn tin khẳng định việc cô quyết định đem con tới trường quay thăm Brad trong thời gian đóng phim cũng để khẳng định vị trí của mình bên một đối thủ trẻ trung và không kém phần xinh đẹp.


Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?

Jolie mang "đội quân hùng hậu" tới New Orlearn để củng cố tinh thần Brad.

Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?
Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?
Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Brad Pitt 'tòm tem' với bạn diễn?, sao, giai tri teen, minh hằng, Brad Pitt

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những sai lầm phổ biến khi học ngoại ngữ

Những sai lầm phổ biến của một người khi học ngoại ngữ thường gặp là thiếu sự tò mò, thiếu sự sáng tạo trong suy nghĩ cứng nhắc, chỉ theo một phương pháp duy nhất, nỗi sợ hãi và không nghe đủ.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016