Bộ tứ quyền lực trong làng "siêu mẫu"

Nằm trong ekip BGK của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 - những nhân vật được chọn mặt gửi vàng cũng đều là các tên tuổi rất có sức thuyết phục: siêu mẫu Thanh Hằng, cựu người mẫu Bình Minh, NTK Công Trí và ngài đạo diễn "đanh đá" Lê Hoàng.

Nếu như cách đây hơn một tuần, "Bộ tứ quyền lực" của cuộc thi Việt Nam's Next Top Model (VNTM) vừa công bố đã gây chú ý. Các ban giám khảo của VNTM - 4 gương mặt hàng đầu trong từng mảng chuyên biệt của làng thời trang: cựu người mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, make up Nam Trung, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam xuất hiện chưa kịp nóng đã vội có một "bộ tứ quyền lực" khác "cạnh tranh".

 

Nằm trong ekip BGK của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 - những nhân vật được chọn mặt gửi vàng cũng đều là các tên tuổi rất có sức thuyết phục: siêu mẫu Thanh Hằng, cựu người mẫu Bình Minh, NTK Công Trí và ngài đạo diễn "đanh đá" Lê Hoàng.


Hiện là vedette số một của làng catwalk Việt, Thanh Hằng không chỉ nổi tiếng về phong cách trên sàn diễn mà gu thời trang cũng rất được ngưỡng mộ. Người đẹp được đánh giá cao về sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc.


Bình Minh là một trong những cựu người mẫu nam nổi bật và đa năng nhất từ trước tới giờ. Anh hiện là một MC và diễn viên ăn khách. Công Trí với thương hiệu Kin Boutique là nhà thiết kế ruột của vô số nghệ sĩ showbiz.


Lê Hoàng nổi tiếng với những bài báo chanh chua bút danh Lê Thị Liên Hoan. Ngài đạo diễn "tưng tửng, lạnh lùng, hóm hỉnh, sâu sắc" được mời làm giám khảo trong rất nhiều cuộc thi lớn trong lĩnh vực nghệ thuật.


Hiện tại, Siêu Mẫu Việt Nam 2011 đã bắt đầu chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại Hà Nội diễn ra buổi sơ tuyển sẽ diễn ngày 30/8/2011 và TPHCM vào ngày 31/8/2011. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua hai phần thi: trình diễn catwalk áo tắm và trang phục tự chọn. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được quyền đăng kí phần thi năng khiếu, tuy không phải là phần thi bắt buộc nhưng những gì thí sinh thể hiện được ở phần thi này có thể giúp họ “ăn điểm” hơn trong mắt Ban Giám Khảo bằng sự tự tin và hết mình.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ tứ quyền lực trong làng "siêu mẫu", Bộ tứ quyền lực trong làng "siêu mẫu", Thanh Hằng, Bình Minh, Lê Hoàng, Siêu mẫu, làng mẫu, thông tin giải trí, giải trí việt

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM