Bộ tứ quyền lực trong làng "siêu mẫu"

Nằm trong ekip BGK của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 - những nhân vật được chọn mặt gửi vàng cũng đều là các tên tuổi rất có sức thuyết phục: siêu mẫu Thanh Hằng, cựu người mẫu Bình Minh, NTK Công Trí và ngài đạo diễn "đanh đá" Lê Hoàng.

Nếu như cách đây hơn một tuần, "Bộ tứ quyền lực" của cuộc thi Việt Nam's Next Top Model (VNTM) vừa công bố đã gây chú ý. Các ban giám khảo của VNTM - 4 gương mặt hàng đầu trong từng mảng chuyên biệt của làng thời trang: cựu người mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, make up Nam Trung, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam xuất hiện chưa kịp nóng đã vội có một "bộ tứ quyền lực" khác "cạnh tranh".

 

Nằm trong ekip BGK của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 - những nhân vật được chọn mặt gửi vàng cũng đều là các tên tuổi rất có sức thuyết phục: siêu mẫu Thanh Hằng, cựu người mẫu Bình Minh, NTK Công Trí và ngài đạo diễn "đanh đá" Lê Hoàng.


Hiện là vedette số một của làng catwalk Việt, Thanh Hằng không chỉ nổi tiếng về phong cách trên sàn diễn mà gu thời trang cũng rất được ngưỡng mộ. Người đẹp được đánh giá cao về sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc.


Bình Minh là một trong những cựu người mẫu nam nổi bật và đa năng nhất từ trước tới giờ. Anh hiện là một MC và diễn viên ăn khách. Công Trí với thương hiệu Kin Boutique là nhà thiết kế ruột của vô số nghệ sĩ showbiz.


Lê Hoàng nổi tiếng với những bài báo chanh chua bút danh Lê Thị Liên Hoan. Ngài đạo diễn "tưng tửng, lạnh lùng, hóm hỉnh, sâu sắc" được mời làm giám khảo trong rất nhiều cuộc thi lớn trong lĩnh vực nghệ thuật.


Hiện tại, Siêu Mẫu Việt Nam 2011 đã bắt đầu chuẩn bị cho vòng sơ tuyển tại Hà Nội diễn ra buổi sơ tuyển sẽ diễn ngày 30/8/2011 và TPHCM vào ngày 31/8/2011. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua hai phần thi: trình diễn catwalk áo tắm và trang phục tự chọn. Ngoài ra, các thí sinh sẽ được quyền đăng kí phần thi năng khiếu, tuy không phải là phần thi bắt buộc nhưng những gì thí sinh thể hiện được ở phần thi này có thể giúp họ “ăn điểm” hơn trong mắt Ban Giám Khảo bằng sự tự tin và hết mình.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ tứ quyền lực trong làng "siêu mẫu", Bộ tứ quyền lực trong làng "siêu mẫu", Thanh Hằng, Bình Minh, Lê Hoàng, Siêu mẫu, làng mẫu, thông tin giải trí, giải trí việt

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016