Bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng 3

Hôm nay 20/9, các trường ĐH,CĐ xét tuyển NV3 bắt đầu nhận hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài 10 ngày đến 17.00h ngày 10/10/2011.

Sự kiện: Nguyện vọng 3, chỉ tiêu nguyện vọng 3, điểm NV3

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường nhận hồ sơ ĐKXT của thí sinh và công bố công khai thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) của thí sinh trên trang web của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai các thông tin về hồ sơ ĐKXT của thí sinh...


Thí sinh không trúng tuyển đợt 2 thì dùng Giấy số 2 để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 3. Thí sinh có kết quả thi đại học thấp hơn điểm sàn cao đẳng được cấp Phiếu báo điểm, nhưng không được dùng để tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả thi ĐH theo đề thi chung để xét tuyển.


Tính đến thời điểm này đã có gần 70 trường ĐH, CĐ công bố xét tuyển NV3 như ĐH Phòng cháy chữa cháy, ĐH Y Hải phòng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên, ĐH Đà Lạt, ĐH Tây Đô, ĐH Sư phạm Hà Nội…. và hàng loạt trường CĐ ở các vùng miền, trường đại học ngoài công lập đều xét tuyển NV3.


Điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm xét tuyển nguyện vọng 3, chỉ tiêu NV3

Đăng ký nhận thông tin nguyện vọng 3 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Dân trí)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng 3, Bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng 3, nguyen vong 3, ho so nguyen vong 3, so luong ho so nguyen vong 3, nhan ho so nguyen vong 2, danh sach trung tuyen

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20