Bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng 3

Hôm nay 20/9, các trường ĐH,CĐ xét tuyển NV3 bắt đầu nhận hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài 10 ngày đến 17.00h ngày 10/10/2011.

Sự kiện: Nguyện vọng 3, chỉ tiêu nguyện vọng 3, điểm NV3

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, trong thời hạn quy định, hàng ngày các trường nhận hồ sơ ĐKXT của thí sinh và công bố công khai thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) của thí sinh trên trang web của trường. Hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu: nhận hồ sơ, cập nhật thông tin hồ sơ từng ngày, công bố công khai các thông tin về hồ sơ ĐKXT của thí sinh...


Thí sinh không trúng tuyển đợt 2 thì dùng Giấy số 2 để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 3. Thí sinh có kết quả thi đại học thấp hơn điểm sàn cao đẳng được cấp Phiếu báo điểm, nhưng không được dùng để tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả thi ĐH theo đề thi chung để xét tuyển.


Tính đến thời điểm này đã có gần 70 trường ĐH, CĐ công bố xét tuyển NV3 như ĐH Phòng cháy chữa cháy, ĐH Y Hải phòng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên, ĐH Đà Lạt, ĐH Tây Đô, ĐH Sư phạm Hà Nội…. và hàng loạt trường CĐ ở các vùng miền, trường đại học ngoài công lập đều xét tuyển NV3.


Điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm xét tuyển nguyện vọng 3, chỉ tiêu NV3

Đăng ký nhận thông tin nguyện vọng 3 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Dân trí)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng 3, Bắt đầu nhận hồ sơ nguyện vọng 3, nguyen vong 3, ho so nguyen vong 3, so luong ho so nguyen vong 3, nhan ho so nguyen vong 2, danh sach trung tuyen

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM