Bạn muốn có visa và du học Mỹ thành công?

Mỹ là quốc gia hùng mạnh với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, tại Mỹ có rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng và Đại học uy tín với đầy đủ các ngành học cho học sinh, sinh viên.

Được du học tại Mỹ luôn là niềm mơ ước của tất cả các học sinh, sinh viên trên thế giới, trong đó việc xin được Visa du học Mỹ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bạn học sinh và phụ huynh khi có ý định cho con em mình du học. Điều này đòi hỏi các bạn học sinh, sinh viên phải nắm rõ các quy trình và luật lệ của nước Mỹ cũng như các yêu cầu của viên chức tại lãnh sứ quán phụ trách xét Visa và các giấy tờ cần thiết tại Việt Nam cho buổi phỏng vấn.

Du học Mỹ: Bí quyết xin visa du học

Các bạn cần cung cấp những giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn Visa

Bước đầu tiên các bạn bạn gửi hồ sơ xin trường, sau khi hoàn tất hồ sơ, các bạn đã có thư nhập học (I-20), thời gian này các bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng và tìm hiểu thêm thông tin từ Hệ thống giáo dục Mỹ để có sự tự tin chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Để vượt qua “thử thách” quan trọng này, bạn cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng cho suốt quá trình học, nắm rõ thông tin về khóa học, trường học, lý do bạn chọn ngành học đó, bạn đã chuẩn bị quay trở lại Việt Nam sau khi hoàn tất khóa học chưa, dự định tương lai của bạn… Bên cạnh đó các bạn cũng phải chuẩn bị các hồ sơ tài chính đầy đủ, để chứng minh rằng gia đình bạn đủ kinh phí cho bạn thực hiện và hoàn thành kế hoạch học tập tại Mỹ.

Du học Mỹ: Bí quyết xin visa du học

Một kế hoạch học tập rõ rang là điều cần thiết  khi chuẩn bị đi du học

Mục tiêu của cuộc phỏng vấn là nhằm đánh giá mục đích đi du học và khả năng tài chánh đáp ứng được cho mục đích đó nên bạn cần phải chuẩn bị tập trung vào các điểm chính này. Vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dự kiến được các câu hỏi có thể của Viên chức xét Visa đưa ra cho trường hợp của bạn để có câu trả lời phù hợp. Đây là sự chuẩn bị rất quan trọng để bạn không phải bị lúng túng và mất tính chủ động trong cuộc phỏng vấn xin Visa.

Vậy làm thế nào để có được kết quả tốt nhất trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng như có được buổi phỏng vấn thành công? Một điều chắc chắn rằng các bạn có thể nhờ đến những Trung tâm tư vấn du học uy tín, với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm họ sẽ biết cách giúp bạn giải quyết được những vấn đề bạn đang bận tâm, lo lắng. Nhưng làm sao để lựa chọn được dịch vụ tư vấn du học chất lượng, uy tín, hiệu quả? (các bạn có thể tham khảo tại đây), chúng tôi đề cử một địa chỉ để các bạn tham khảo và đã được Quý phụ huynh và học sinh tin cậy hàng chục năm nay và hiện đang là Công ty dịch vụ tư vấn du học Mỹ đứng đầu tại Việt Nam hoạt động theo Giấy phép 12834 / ĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công Ty Du Học Á-Âu

  • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: (08) 38.458.867 - 0903.803373
  • Web: http://www.duhocaau.vn

Chúc các bạn thành công!


 

Theo Kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bạn muốn có visa và du học Mỹ thành công?,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM