Asus rò rỉ thông tin về tablet mới

Mới đây, hãng điện tử đến từ Đài Loan, Asus đã phát động một chiếc dịch trên Facebook với tên gọi “Phá luật: máy tính bảng hay điện thoại”.

Theo đó đã tiết lộ những hình ảnh có phần “úp mở” về loại thiết bị mới mà hãng dự định giới thiệu tại Computex vào tuần sau.
Những hình ảnh này mang dáng vẻ của một chiếc máy tính bảng, với màu nâu và đen chủ đạo, có phong cách thiết kế khá mượt mà và đẹp mắt.

Không nhiều thông tin chi tiết khác về thiết bị được tiết lộ, tuy nhiên, những hình ảnh mà Asus hé lộ ra đã khiến không ít người phải chú ý về loại thiết bị mới mà Asus dự định giới thiệu.Những hình ảnh về loại thiết bị “phá luật” của Asus:

 

 

Sản phẩm mới của Asus có thiết kế đẹp mắt

 

 

Với màu nâu và đen chủ đạo

 

 

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra quanh sản phẩm mới này của Asus

 

 

 

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Asus rò rỉ thông tin về tablet mới, asus, máy tính bảng của asus, tablet

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016