Apple phủ nhận việc theo dõi khách hàng

(hitech) Trái táo” đã phủ nhận về việc này và cho rằng đó là một lỗi thuộc về phần mềm và sẽ đưa ra bản vá trong thời gian sớm nhất.
Sự kiệ: Hi-tech

Với việc bị cho rằng Apple đã tự động ghi lại vị trí của người dùng trên các thiết bị sử dụng iOS 4 của mình thì hãng này vừa có câu trả lời chính thức. “Trái táo” đã phủ nhận về việc này và cho rằng đó là một lỗi thuộc về phần mềm và sẽ đưa ra bản vá trong thời gian sớm nhất. Tập đoàn đến từ Cupertino này đã đưa ra lời nói của mình và đồng thời cũng là lời nói dối trắng trợn nhất trong tuần: Apple is not tracking the location of your iPhone, Apple has never done so and has no plans to ever do so. – Apple không theo dõi vị trí iPhone của bạn, Apple chưa bao giờ làm thế và cũng không có ý định như vậy.


Cụ thể, Apple cho biết ý định của họ là muốn thu thập thông tin về các trạm phát tín hiệu không dây ở gần thiết bị. Hãng này cũng cho biết với vị trí của các trạm phát tín hiệu này thì cũng không hề ảnh hưởng lắm đến người dùng vì khó có thể suy ra vị trí người dùng đang ở đâu (?). Điều này hơi khó tin vì thực tế, nếu biết vị trí của các trạm phát không dây ở gần thì chúng ta có thể suy ra rằng thiết bị sử dụng iOS 4 của người dùng cũng đang ở cách đó không xa. Cũng theo Apple, lỗi ở đây chính là việc file lưu giữ thông tin này tồn tại quá lâu và thông tin được ghi ngay cả khi người dùng từ chối. Họ sẽ sớm có bản cập nhật để khắc phục lỗi này. Nhìn chung thì vụ việc này còn nhiều điều khá hay ho, và chúng ta hãy cùng chờ xem Steve Jobs cùng “đồng bọn” sẽ tiếp tục như thế nào.

Đăng ký để nhận tin tức qua email về Hi-tech ở khung đăng ký bên dưới
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple phủ nhận việc theo dõi khách hàng, apple, ipad, apple theo dõi người dùng, apple bị kiện

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM