Apple khuyến mãi lớn ngày 25/11 tới

Apple sẽ giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm ipad, ipod và Mac vào duy nhất một ngày 25/11 trên Apple Store trên các quốc gia châu Âu và châu Mỹ.

Đây quả là một thông tin đáng mong chờ cho những người hâm mộ các sản phẩm điện tử của Apple. Thứ 6 tới, ngày 25/11, Apple sẽ tổ chức một sự kiện bán hàng giảm giá lớn trên gian hàng trực tuyến Apple Online Store. Hiện tại, banner quảng cáo về sự kiện mới chỉ được đăng trên các gian hàng ở Anh, Úc và Ý, nhưng sẽ sớm được mở rộng ra cho những thị trường khác.

 

Đây là ngày khuyến mãi duy nhất trong năm của Apple

 

Apple không cung cấp nhiều thông tin về những mặt hàng được giảm, ngoài việc cho biết bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm quen thuộc như iPad, iPod và máy tính Mac. Đây được xem là đợt giảm giá cho kỳ nghỉ lễ tại các quốc gia Châu Mỹ và Châu Âu, vốn là dịp mua sắm chính trong năm của người dân. Vì sự kiện chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, nên các bạn có nhu cầu hãy ghi chú lại ngay từ bây giờ kẻo quên.

 

Kenhtuyensinh (theo 9to5Mac)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple khuyến mãi lớn ngày 25/11 tới, Apple khuyến mãi lớn ngày 25/11 tới, apple, apple khuyến mãi ipad, ipad khuyến mãi, ipod khuyến mãi, Mac khuyến mãi, black friday của apple, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM