Yoona kiếm tiền giỏi nhất SNSD

Yoona là thành viên kiếm được nhiều tiền nhất của SNSD bao gồm tiền trình diễn, tiền quảng cáo & tiền đóng phim trong đó đáng kể nhất vẫn là phần thù lao quảng cáo.

Ngày 15/12 vừa qua, 4 thành viên của SNSD là Taeyeon, Sooyoung, Yuri và Seo Hyun đã tham gia chương trình Happy Together 3 của đài KBS 2TV cùng với nam ca sĩ Kim Gun Moo, Yoo In Sang. Trong tập này, một vị khách mời khác là Kim Joon Ho đã bất ngờ hỏi: "Giữa các thành viên SNSD, ai là người kiếm được nhiều tiền nhất?".

 

SNSD tại chương trình Happy Together 3.

 

Thành viên Yuri cho biết: "Với việc tham gia các sự kiện và trình diễn, chúng tôi đều được chia đều tiền đều cho cả 9 thành viên. Còn với hoạt động riêng của từng cá nhân ví dụ như làm người mẫu quảng cáo mới là khoảng tiền đáng kể và mang về cho các thành viên nhiều tiền nhất".


Park Mi Sun, một trong các Host của chương trình sau khi nghe Yuri trả lời đã nói rằng: "Họ ngại nói ra ai là người kiếm được nhiều nhất nhóm. Chẳng phải Yoona đứng đầu bảng sao. Và tôi nghĩ tất cả các thành viên của NSSD đều kiếm được cả tấn tiền".


Thực tế, dù không muốn nói ra nhưng các fans hâm mộ của nhóm có thể chỉ ra Yoona chính là thành viên kiếm được nhiều tiền nhất nhóm. Mới đây, cô nàng vừa nằm trong top những người ở độ tuổi 20 kiếm bộn tiền nhất làng giải trí Hàn bên cạnh những tên tuổi đàn anh đàn chị như: Micky Yoochun, Kim Hyun Joong, T.O.P và GD (Big Bang)... Từ năm 2004 đến nay, Yoona từng tham gia làm người mẫu quảng cáo cho Elite Uniform Model, Teun Teun English "Follow Me", Sanyo Eneloop Rechargeable Battery, Elite (with SS501), Sunkist Lemonade (với Heechul & Kangin của Super Junior), Solar-C Vitamin, Clean & Clear (với So Eun), YeJiMin, Innisfree, S-Oil, EIDER (với Lee Minho). Ngoài ra, cô gái sinh năm 1990 này còn tham gia một số bộ phim ăn khách như: Love Rain(KBS2, 2012), Cinderella Man (MBC, 2009), You Are My Destiny (KBS1, 2008).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yoona trên các mẫu quảng cáo gần đây

 

SNSD nhận giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc

Jessica (SNSD) bị theo dõi

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yoona kiếm tiền giỏi nhất SNSD, Yoona kiếm tiền giỏi nhất SNSD, SNSD, Yoona, thành viên SNSD, danh sách thành viên SNSD, sao hàn, phim hàn, nhóm nhạc SNSD

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017