Yahoo nâng cấp phiên bản mới từ 3.6.2013

Từ 3/6 vừa qua người dùng nếu muốn sử dụng yahoo mail miễn phí buộc phải nâng cấp phiên bản mới nhất của yahoo.

Yahoo giới thiệu phiên bản mới của dịch vụ Yahoo Mail từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, từ đó tới nay, người dùng nếu không muốn vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản cũ của Yahoo Mail.

yahoo nâng cấp phiên bản mới từ 3/6 1

Tuy nhiên, mới đây nhất, Yahoo tuyên bố, họ sẽ chấm dứt hoàn toàn mọi hoạt động của dịch vụ mail phiên bản cũ của mình và buộc người dùng phải chuyển sang dùng phiên bản mới.

Phiên bản Yahoo Mail mới của Yahoo nhận được nhiều phản hồi khá tốt kể từ khi ra mắt với sự cải tiến đáng kể về giao diện lẫn tính năng. Yahoo cũng đã có thông báo trước về thời điểm hãng này chấm dứt hoạt động của phiên bản Yahoo Mail cũ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi “bắt buộc” người dùng chuyển sang sử dụng phiên bản mới, Yahoo cũng buộc họ phải đồng ý với những điều khoản sử dụng mới. Theo đó, Yahoo sẽ được phép quét và phân tích tất cả các nội dung mail mà người dùng gửi và nhận với dịch vụ Yahoo Mail.

yahoo nâng cấp phiên bản mới từ 3/6 1 2

Điều khoản mới này được Yahoo giải thích là nhằm cung cấp cho người dùng những tính năng tốt hơn, đưa ra những quảng cáo phù hợp hơn cũng như nâng cao sự an toàn cho người dùng.

Điều này khiến nhiều người dùng của Yahoo phản ứng, do họ không nhận được bất cứ thông báo nào từ Yahoo về các điều khoản sử dụng mới cho tới khi Yahoo gửi cho họ một email thông báo về việc bắt buộc phải chuyển sang phiên bản Yahoo Mail mới.

Về  vấn đề này, Yahoo cho biết, người dùng có thể lựa chọn việc không tham gia quảng cáo theo ngữ cảnh đồng thời có thể tránh các quảng cáo bằng cách sử dụng một ứng dụng mail trên máy tính. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải chấp nhận các điều khoản sử dụng mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ mail của Yahoo.

Ngoài Yahoo, Google cũng áp dụng những điều khoản tương tự đối với dịch vụ Gmail của hãng.


Kenhtuyensinh.vn (nguồn: tiin.vn)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yahoo nâng cấp phiên bản mới từ 3.6.2013,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

hgfkjk
dang dúng tu dung lai thay doi chan qua
()()
rthrt
jj
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017