Xem iPad 2 trình diễn hiệu ứng 3D không kính

(hitech) Hai nhà nghiên cứu người Pháp vừa tìm ra cách sử dụng camera phía trước của iPad 2 để tạo ra một hiệu ứng 3D không kính.


Mặc dù thông số kỹ thuật của chiếc camera gắn trước iPad 2 không thực sự gây ấn tượng với nhiều người nhưng kết quả nghiên cứu này sẽ khiến càng nhiều người yêu thích chiếc máy tính bảng thế hệ mới của Apple. Jeremie Francone và Laurence Nigay, hai nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu tin học tại EHCI Research Group đã tạo ra được hiệu ứng 3D bằng cách theo dõi chuyển động đầu của người dùng thông qua chiếc camera được gắn phía trước màn hình máy tính bảng iPad 2. Về cơ bản, chiếc camera này đã trở thành một cảm biến mang phong cách Kinect.

Hiệu ứng này không thực sự nổi như loại màn hình 3D hiện nay mà thay vào đó, nó tạo ra độ sâu 3 chiều trong màn hình iPad 2. Hy vọng trong tương lai không xa, người dùng iPad 2 sẽ có được trải nghiệm chơi game với hiệu ứng 3D kiểu này.
Xem video iPad 2 trình diễn hiệu ứng 3D không dùng kính:
 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xem iPad 2 trình diễn hiệu ứng 3D không kính, ipad 2, apple, tablet, hitech, thông tin công nghệ, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017