Windows Vista và Office 2007 bị microsoft ngưng hỗ trợ

Microsoft vừa tuyên bố ngày hôm qua 14/10 là ngày cuối cùng mà phần mềm window vista và office 2007 được hỗ trợ.

 

Cách đây 3 năm, Microsoft ngừng hỗ trợ chính thức cho Windows XP và Office 2003 đồng thời chuyển qua giai đoạn hỗ trợ mở rộng kéo dài trong 5 năm. Nếu bạn vẫn đang dùng hai phần mềm này thì hãy chuẩn bị để chuyển sang những phiên bản mới hơn vì theo thông báo mới nhất thời gian đếm ngược chỉ còn 2 năm mà thôi, đến năm 2014 bộ đôi này sẽ kết thúc dòng đời của nó. Cùng với thông báo này thì Microsoft nhắc thêm rằng ngày 10 tháng 04 này cũng là ngày cuối cùng họ hỗ trợ chính thức cho Windows Vista vàOffice 2007, hai sản phẩm này sẽ được chuyển sang giai đoạn hỗ trợ mở rộng đến tháng 4 năm 2017.

 

 

Windows Vista và office 2007 đang chuyến sang giai đoạn hỗ trợ mở rộngMicrosoft chia việc hỗ trợ sản phẩm thành hai giai đoạn chính là "chính thức" và "mở rộng". Trong giai đoạn hỗ trợ chính thức, phần mềm nhận đầy đủ các bản cập nhật bảo mật miễn phí, cải thiện sự ổn định, sửa lỗi và cập nhật các tính năng mới nếu có. Còn trong giai đoạn hỗ trợ mở rộng thì người dùng sẽ phải chấp nhận trả tiền thì mới nhận được một số dịch vụ hỗ trợ nhất định - có thể hiểu họ sẽ phải trả tiền cho những cuộc gọi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng của Microsoft. Tuy nhiên trong giai đoạn này, mọi bản cập nhật bảo mật vẫn được cung cấp miễn phí nhưng riêng các bản cập nhật sửa lỗi không liên quan đến bảo mật thì sẽ bị thu phí.

 

Kenhtuyensinh (theo Arstechnica)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Windows Vista và Office 2007 bị microsoft ngưng hỗ trợ, Windows Vista và Office 2007 bị microsoft ngưng hỗ trợ, window vista, office 2007 bị ngưng hỗ trợ, tin công nghệ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017