Windows 8.1 bản Preview bắt đầu cho tải miễn phí

Người dùng đã có thể tải về Window 8.1 Review miễn phí kể từ hôm nay 26/6 trước khi Microsoft giới thiệu phiên bản chính thức vào cuối năm.

Từ 23h00 tối nay (theo giờ Việt Nam), người dùng đã có thể tải về và cài đặt hệ điều hành window 8.1 phiên bản review trên website của Microsoft.

Tải miễn phí Window 8.1 phiên bản preview| download window 8.1 review 1

Windows 8.1 bắt đầu cho tải về bản dùng thử rộng rãi.

Tại hội nghị Build 2013 bắt đầu diễn ra từ hôm nay, Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm rộng rãi Windows 8.1 Preview. Đây cũng là diễn biến chính và được hãng phần mềm Mỹ ưu ái trong diễn văn khai mạc hội nghị. Microsoft nhấn mạnh về khả năng tiếp cận, thiết kế và những cơ hội về kinh tế cho chuyên gia lập trình khi xây dựng ứng dụng phục vụ cảm ứng, dựa trên nền tảng Windows.

Julie Larson Green, Phó chủ tịch khối Windows, cho biết Windows 8.1 Preview chú trọng vào những đặc điểm cá nhân hóa, khả năng tìm kiếm nổi bật trên công cụ Bing, các tính năng mạnh và tiên tiến dành cho doanh nghiệp.

Tải miễn phí Window 8.1 phiên bản preview| download window 8.1 review 2

Màn hình Start cho phép điều chỉnh nhiều kích thước ô ứng dụng.

Trong Windows 8.1, kho ứng dụng Windows Store được thiết kế lại hoàn toàn. Người dùng có thể dễ dàng xem thông tin về ứng dụng, các điểm đánh giá trước khi tải về. Cách trình bày hay bố trí phân mục cũng trực quan về dễ hiểu hơn. Microsoft cũng nhấn mạnh mỗi phần mềm được bán ra, lập trình viên được hưởng tới 80% doanh thu.

Thay đổi lớn khác được chờ đợi trên Windows 8.1 chính là việc xuất hiện trở lại của nút Start. Các ô ứng dụng trên nền giao diện cảm ứng cũng có thể thay đổi thêm nhiều kích thước khác nhau. Màn hình khóa có thể hiển thị hình ảnh theo dạng trình chiếu liên tục hoặc các hình ảnh cá nhân. Việc tìm kiếm cũng trở nên đa dạng hơn khi truy xuất được cả từ lịch sử truy cập web, file văn bản, thư mục...

Người dùng có thể tải về bản dùng thử Visual Studio 2013 và .NET.4.5.1 tại đây và Windows 8.1 Preview tại đây. Microsoft bắt đầu mở máy chủ cho tải về từ 11h tối nay (giờ Việt Nam).


Kenhtuyensinh.vn (theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Windows 8.1 bản Preview bắt đầu cho tải miễn phí,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017