Windowphone sẽ được phát hành trong năm nay

Theo nguồn tin từ Nokia cho biết chiếc smartphone đầu tiên của Nokia sử dụng Windows Phone 7 sẽ được phát hành trong năm nay tại Châu Âu.

Tại hội nghị Mobile Telecompaper 2011 vừa diễn ra tại Hà Lan, phó chủ tịch của Nokia tại châu Âu đã cho biết chiếc smartphone đầu tiên của Nokia sử dụng Windows Phone 7 sẽ được phát hành tại châu Âu. Trong năm 2011 này, dự kiến Nokia sẽ chỉ phát hành 1 mẫu smartphone dùng Windows Phone, các mẫu khác sẽ được giới thiệu vào năm 2012.

 

 


Mẫu smartphone đầu tiên sử dụng Windows Phone của Nokia sẽ được cài sẵn phiên bản Mango (WP 7.1). Theo như Nokia, sẽ có khoảng 6 nước được nằm trong đợt phát hành đầu tiên, đó là: Hà Lan, Pháp, Ý, Đức, Anh và Tây Ban Nha. Một điều hơi lạ là nước bản địa của Nokia là Phần Lan lại không nằm trong danh sách này.


Nokia đã công bố về việc họ sẽ kết hợp với Microsoft vào đầu năm. Và tháng 4 vừa rồi, cả 2 đã cùng ký kết hợp đồng chính thức về việc này. Với tình hình hiện tại, các mẫu smartphone của Nokia được dự đoán khi phát hành sẽ chịu chung số phận với các smartphone sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7 khác là có doanh số không cao. Hầu hết các hãng đều đang tập trung phát triển các thiết bị sử dụng Android của họ. Tuy nhiên, CEO của Nokia cho biết hãng này sẽ nỗ lực hết mình cho Windows Phone và sẽ giúp nền tảng này phát triển.

 

Nguồn: Techspot

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Windowphone sẽ được phát hành trong năm nay, windowphone, hitech, smartphone

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017