VISA DU HỌC NEW ZEALAND QUAN TRỌNG THẾ NÀO ?

Tùy theo bậc học, trường học bạn đăng kí và hồ sơ du học New Zealand, visa của bạn sẽ được xét nhanh hay chậm. Độ dài visa du học New Zealand có thể là dạng có giới hạn (limited) trong phạm vi khóa học đầu tiên bạn đăng kí học, và có thể là của toàn bộ khóa học.

Tùy theo việc bạn đăng ký học thế nào và bộ phận xét visa du học New Zealand của bạn thấy hồ sơ của bạn đáng tin cậy đến đâu. Học sinh thường phải nộp tiền bảo hiểm cho toàn bộ thời gian học và đặt cọc học phí theo yêu cầu của từng trường, từng bộ di trú.

Visa du học bậc phổ thông và visa du học vào các trường đại học không được ưu tiên xét visa (Non-SVP). Học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân, học tập, thư mời học, bằng chứng nộp tiền học và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ gồm: thu nhập (tối thiểu 35- 40 triệu/ tháng), sổ tiết kiệm đủ ăn/ ở/ học 1 năm và các tài sản khác của gia đình. Thời gian xét visa du học New Zealand từ 4-8 tuần.

Visa du học bậc cao đẳng - Những trường không được ưu tiên (Non- SVP) và visa du học chỉ học tiếng Anh, hoặc chỉ học dự bị đại học ở bất cứ trường nào. Học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân, học tập, chứng chỉ tiếng Anh PTE A 38 hoặc IELTS 4.5 là tối thiểu, thư mời học, bằng chứng nộp tiền học và giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ gồm:

  • Thu nhập (tối thiểu 35- 40 triệu/ tháng)
  • Sổ tiết kiệm đã gửi được tối thiểu là 2 tháng và có số tiền đủ ăn, ở, học 1,5 năm
  • Cùng các tài sản khác của gia đình.

Thời gian xét visa du học New Zealand từ 4 - 12 tuầnVisa du học các lộ trình: vào thẳng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ - Những trường được ưu tiên (SVP). Học sinh cần nộp các giấy tờ cá nhân, học tập, thư mời học, bằng chứng nộp tiền học. Học sinh không phải nộp giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ trừ khi văn phòng visa yêu cầu khi đang xét hồ sơ. Thời gian xét visa du học New Zealand từ 4 - 6 tuần.

Du học New Zealand: Hướng dẫn visa/thị thực

Tin xem nhiều