Video Thanh niên chuẩn gây sốt

Video thanh niên chuẩn đã thu hút được hơn 250 ngàn lượt views chỉ sau 03 ngày đăng tải lên các mạng xã hội. Video chứa đựng nhiều thông điệp nhí nhảnh nhưng không kém phần ý nghĩa do Trung Ương Đoàn Thanh Niên thực hiện.

>> giải trí teen, thế giới sao, truyện cười

Xem MV Thanh Niên Chuẩn 2013:
Được tung ra nhân dịp Đại hội sinh viên toàn quốc lần thứ 9, MV "Thanh niên chuẩn" với sự thể hiện của ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Rapper, diễn viên điện ảnh Minh Luân, thầy giáo "hot boy" Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu...nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ.

Nhân vật chính của MV (do ca sĩ Thanh Duy Idol thể hiện) là một sinh viên vừa tốt nghiệp. Cùng với những người bạn nghịch ngợm nhưng không kém phần lém lỉnh bên thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, các nhân vật đã truyền tải đến thế hệ trẻ cả nước nhiều thông điệp về "thanh niên chuẩn". Đó là những câu thành ngữ thời @ được đưa vào lời rap như: Có hoài bão không lo chao đảo/ Dù cơ cực vẫn luôn trung thực/ Yêu nước quyết không lùi bước/ Muốn cống hiến đừng có làm biếng...

thanh-nien-chuan-3897-1388398399.jpg

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trong MV Thanh Niên Chuẩn

Đại diện Trung ương Đoàn cho biết MV "Thanh niên chuẩn" được xây dựng nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích, các giá trị chuẩn về văn hóa, đạo đức đến thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ trung, sâu sắc. Những hành động, nghĩa cử đẹp của thanh niên được đưa vào MV nhằm phê phán thói hư tật xấu mà giới trẻ ngày nay đang mắc phải, để họ tham gia những hoạt động tích cực, cùng phấn đấu hướng đến tiêu chí Thanh niên chuẩn.

"Hình ảnh cuối clip, nhân vật chính trong trang phục bộ đội nhưng đầu tóc vẫn còn như khi chưa nhập ngũ, viết những dòng đầu tiên của một trang nhật ký mới - Nhật ký Thanh niên chuẩn, mang ý nghĩa anh bắt đầu bước vào một chặng hành trình mới, dấn thân hơn, thử thách hơn, đòi hỏi phải rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để có thể trở thành một thanh niên chuẩn thật sự", Anh Lê Quang Tự Do, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn cho hay.

MV "Thanh niên chuẩn" được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo xây dựng, nằm trong Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" với "Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn".


Kenhtuyensinh.vn (theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Video Thanh niên chuẩn gây sốt,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017