Ví điện tử Google Wallet chính thức ra mắt

Google Wallet là ứng dụng cho phép người dùng kết hợp với giao tiếp tầm ngắn NFC để thanh toán khi mua hàng sử dụng thẻ MasterCard, Citibank và một số thẻ khác trong tương lai gần.

Với Google Wallet, người mua sắm sẽ không cần phải dùng tới ví và các thẻ thanh toán, chúng được gộp tất cả vào Google Wallet, cái mà họ cần làm đó là dùng điện thoại, chạm và thanh toán.

 


MasterCard cho biết một bản cập nhật nhỏ sẽ được phát hành qua OTA cho người dùng Nexus S 4G, khi đó thì ứng dụng Google Wallet sẽ tự động được cài đặt vào máy. Người dùng sau đó có thể sử dụng Nexus S 4G để thanh toán với hơn 300 ngàn điểm PayPass của MasterCard trên toàn thế giới.

Google xác nhận người dùng các loại thẻ còn lại như Visa, Discover và American Express cũng sẽ có thể sử dụng với Google Wallet trong tương lai. Mỗi người dùng Google Wallet sẽ có một mã PIN dành cho mục đích bảo mật. Nếu chẳng may bạn làm mất điện thoại và người sở hữu mới không biết được mã PIN thì cũng không thể làm gì với Google Wallet.

 

 

Kenhtuyensinh (theo BGR)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ví điện tử Google Wallet chính thức ra mắt, Ví điện tử Google Wallet chính thức ra mắt, google, google wallet, ví điện tử, thanh toán trực tuyến, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017