Vertu sắp bị Nokia bán lại

Thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu đang được Nokia tìm đối tác bán lại. Đó là thông tin được tạp chí Financial Times đăng tải trong thời gian gần đây.

Nguồn tin dẫn lời một người biết rõ về kế hoạch của Nokia cho rằng công ty đã chỉ định Goldman Sachs là cố vấn và tìm đối tác mua lại Vertu. Chưa có ai lên tiếng về thương vụ nói trên nhưng cũng theo nguồn tin này thì Vertu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các tập đoàn cá nhân và các thương hiệu hàng hóa xa xỉ, tuy nhiên cả Nokia lẫn Vertu đều chưa lên tiếng về thông tin trên.

 

Vertu đang được Nokia rao bán

 

Vertu là một hãng chế tác điện thoại xa xỉ có xuất xứ từ Anh quốc vốn rất nổi tiếng và doanh số bán ra ổn định. Dù chưa có những con số chính thức nhưng theo ước tính thì doanh thu hàng năm của thương hiệu này vào khoảng 268 triệu USD cho tới 402 triệu USD, khi quy đổi tương đương từ đồng Euro (EUR). Nhiều khả năng ý định bán Vertu của Nokia là nỗ lực giúp hãng tập trung và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường smartphone toàn cầu.

 

Vertu Constellation đã có mặt tại Việt Nam

 

Kenhtuyensinh (theo Reuters)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vertu sắp bị Nokia bán lại, Vertu sắp bị Nokia bán lại, vertu, điện thoại vertu, vertu, smartphone Vertu, Vertu Constellation, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017