Vé xem Kpop Festival 2012 bất ngờ lộ diện

Hình ảnh đầu tiên về chiếc vé xem đêm nhạc Kpop Festival 2012 bất ngờ lộ diện vào tối qua 30/10 khiến các fan sướng cực kỳ.

Sự kiện: sao hànsao Kpop

Đêm nhạc K-Pop Festival hội tụ 13 nhóm nhạc, ca sỹ đình đám của Hàn Quốc, (trong đó có những gương mặt tiêu biểu như SNSD, DBSK, KARA, Sistar, T-ara, F.T.Island, Hyun Ah, Son Dam Bi…) diễn ra ngày 29/11 tới đang là sự kiện được mong đợi nhất của các fan nhạc Hàn.

Đặc biệt, vấn đề vé vào cửa sân vận động Mỹ Đình – nơi tổ chức đêm nhạc – đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả Việt. Vài giờ trước đây, trên trang chính thức của một trong ba đơn vị tổ chức chương trình đã đưa ra hình ảnh về những tấm vé đầu tiên.

 

ve xem Kpop festinal 2012

 

ve xem Kpop festinal 2012

 

Bên cạnh đó, cách phân biệt vé thật, vé giả cũng được ban tổ chức đưa ra vì lợi ích và nhu cầu của người hâm mộ. Có 3 dấu hiệu để nhận biết vé thật là: trên vé có tem của Bộ Công An, có tem của nhà tổ chức VK Media và có dấu của nhà tổ chức VK Media. Có 7 mức giá vé, khởi điểm từ 350.000 VND và cao nhất là 2.500.000 VND, chia ra các loại vé đứng và vé ngồi.

Theo đánh giá, loại được quan tâm nhất là vé tại khu ngay dưới chân sân khấu. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của một số fan thành thạo thì dù ở mức vé nào, khán giả cũng vẫn có được vị trí để thuận tiện theo dõi đêm concert này.

 

vé xem Kpop festival 2012

 

Sơ đồ vé trên sân Mỹ Đình trong điểm diễn Kpop Festival 2012 sắp tới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vé xem Kpop Festival 2012 bất ngờ lộ diện, Vé xem Kpop Festival 2012 bất ngờ lộ diện, vé Kpop Festival 2012, giá vé Kpop festival 2012, sơ đồ vé Kpop festival 2012, vé xem Kpop festival 2012 29/11, bán vé xem Kpop Festival 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo 24H)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017