Valentine 2013: Không chỉ là hoa hồng

Valentine 2013: Không chỉ là hoa hồng: Chuẩn bị Valentine năm nay, cô nói gần nói xa, hy vọng năm nay anh sẽ biết quan tâm đến người yêu hơn. Lễ tình nhân, 7h tối, người yêu cô sau một ngày đán đúm đám bạn, hồn nhiên gọi điện cáo mệt và không tới đón cô như đã hẹn

Chia tay vào ngày Valentine

Valentine là ngày đặc biệt dành cho đôi lứa yêu nhau. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi lại quyết định chia tay đúng vào ngày lễ tình nhân này. Nhắc đến ngày Lễ tình nhân, nhiều người nghĩ ngay đến hoa hồng, socola và tình cảm ngọt ngào mà ai cũng muốn dành cho một nửa tình yêu của mình. Nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào tình yêu cũng xuôi chèo mát mái như mình mong đợi... để rồi oái ăm thay, vào ngày Valentine họ chợt nhận ra không còn yêu nhau nữa.

Chuyện tình buồn ngày lễ tình yêu

Thúy, sinh viên năm cuối của một trường đại học chuyên ngành xã hội cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi người yêu cô nói lời chia tay vào đúng ngày Valentine. Thực sự từ lâu lắm, cô đã nhận ra giữa hai người không có tiếng nói chung. Mỗi người đều có mục đích sống khác nhau. Gần hết thời sinh viên, ai cũng ít nhiều có dự định và toan tính riêng. Nỗi khó nhọc mưu sinh của dân tỉnh lẻ và sự khác biệt quá lớn về tính cách, lối sống đã làm cho họ dần xa cách, để rồi lễ tình nhân đến, họ không hoa hồng, không sôcôla. Thúy cảm thấy rất buồn nhưng cô vẫn chấp nhận lời chia tay của anh: “Ngày Lễ tình nhân, lẽ ra anh cũng sẽ mang tặng cho em như bao chàng trai khác dành cho người họ yêu nhưng anh nhận ra chúng mình thực sự không còn yêu nhau nữa. Mọi thứ nếu có cũng chỉ là sự cố gắng, giả tạo. Anh xin lỗi khi phải nói chia tay vào ngày này. Anh không thể sống trái với lòng mình. Mang tặng hoa em hôm nay và để ngày mai nói chia tay em. Chúng ta vẫn là bạn. Anh mong em sống tốt. Và chúng ta sẽ tìm được một nửa đich thực của mình. Valentine sang năm, có thể sẽ là một ngày hạnh phúc với em và với anh”. Một Lễ tình nhân trôi qua rất buồn nhưng cô tin, sau này cô sẽ có được những ngày Valentine thực sự của tình yêu.

Valentine 2013: Không chỉ là hoa hồng | Kỷ niệm đáng nhớ vào lễ tính nhân

Đã nhiều lần, Loan cảm thấy thất vọng trước sự vô tâm của người yêu mình (Ảnh minh họa)

Loan và bạn trai quen và yêu nhau được hai năm. Bạn trai của cô sống rất vô tư, nếu không muốn nói là vô tâm. Anh thường xuyên trễ hẹn hoặc quên bẵng cô nếu đang bận café với bạn hay tivi có trận bóng đá hay. Loan cũng rất nhiều lần giận dỗi nhưng cuối cùng đâu lại vào đấy cả.

Ngày Valentine đầu tiên, người yêu cô quên tặng quà tuy hai người cùng đi ăn tối với nhau. Anh cũng hồn nhiên quên gửi gắm cho cô những lời yêu đương ngọt ngào trong đêm đặc biệt này. Loan cảm thấy thất vọng trước sự vô tâm của anh nhưng cô lại bào chữa rằng, "tính anh vậy".

Chuẩn bị Valentine 2013

Chuẩn bị Valentine năm nay, cô nói gần nói xa, hy vọng năm nay anh sẽ biết quan tâm đến người yêu hơn. Lễ  tình nhân, 7h tối, người yêu cô sau một ngày đán đúm đám bạn, hồn nhiên gọi điện cáo mệt và không tới đón cô như đã hẹn. Không thể chịu nổi tính khí vô tư đến mức quá vô tâm của anh, Loan gọi điện, thẳng thắn nói lời chia tay với chàng. Loan chia sẻ: “Người yêu mình không nhớ hôm nay là ngày gì, không thể hiện sự quan tâm yêu chiều trong ngày đặc biệt này. Sống với một người như vậy sẽ làm mình lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, bị tổn thương, nhất là với một người tình cảm, biết quan tâm đến người khác như mình". Tuy có đau khổ, nhưng đó không phải là mẫu người yêu của cô nên sớm muộn rồi cũng có lúc chia tay.


Valentine là một ngày đặc biệt. Nói chia tay vào ngày này, quả thực đã để lại nỗi đau và không ít phiền muộn cho những người trong cuộc. Tuy có đau khổ nhưng một tình yêu nhạt nhẽo, hờ hững, không tương lai liệu có làm cho cả hai hạnh phúc? Khi một cánh cửa khép lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Một nửa của mỗi người rồi sẽ đến và khi đó cuộc sống sẽ thực sự có ý nghĩa,

Còn với những ai đó yêu nhau thực sự, hãy biến cả 365 ngày của một năm đều là lễ tình nhân, để luôn biết trân trọng, yêu thương, để tình yêu luôn ngọt ngào như vốn có của nó... Và không ai trong chúng ta phải nói lời chia tay vào cái ngày mà cả thể giới tôn vinh tình yêu vĩnh cửu.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Valentine 2013: Không chỉ là hoa hồng, Valentine, Valentine 2013, quà Valentine, quà tặng Valentine

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo 24H

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017