V. Music đón thành viên mới vào năm mới

Hồ Đức Lợi là cái tên mới vừa được công bố là thành viên mới của V. Music để thay thế cho Lê Thiên Bảo.

Vậy là sau 2 năm hoạt động và gặt hái được nhiều thành công, cũng như liên tục "bội thu" với những giải thưởng danh giá, bắt đầu từ tháng 2/2012 tới, nhóm V.Music sẽ chính thức ra mắt khán giả với phiên bản hoàn toàn mới.

 

Trong đó, đội hình V.Music sẽ giữ lại 3 thành viên quen thuộc là Phạm Hồ Anh, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh. Riêng thành viên Lê Thiên Bảo sau khi kết thúc hợp đồng sẽ bắt đầu con đường ca hát solo. Được biết, đêm diễn của nhóm vào ngày 17/1 vừa qua cũng là lần cuối cùng Thiên Bảo sát cánh cùng V.Music. Người sẽ thay thế vị trí của Thiên Bảo chính là một chàng trai trẻ sinh năm 1990 có tên Hồ Đức Lợi.

 

 

Có thể nói Hồ Đức LợiV.Music đến với nhau như một cái duyên âm nhạc, cách đây 2 năm sau giai đoạn casting, Hồ Đức Lợi đã có tên trong danh sách sẽ là 1 trong 4 thành viên của V.Music. Nhưng vào thời điểm ấy anh chàng đã ký hợp đồng tham gia đóng vai chính của phim Lục lạc huyền bí dài 40 tập trong suốt thời gian 4 tháng nên không thể tham gia tập huấn, chính vì vậy Hồ Đức Lợi đành phải lỡ hẹn với V.Music.

 

Hồ Đức Lợi, thành viên mới của V. Music

 

Trong suốt khoảng thời gian đó, Hồ Đức Lợi vẫn là một người bạn thân của các thành viên trong nhóm V.Music, ngoài ra anh cũng tiếp tục tham gia đóng phim truyền hình và những chương trình dài tập khác như: Hoàng tử xấu trai, Tôi yêu Việt Nam, Mùa Hè Sôi Động. Bên cạnh đó, Hồ Đức Lợi còn tham gia làm MC cho một chương trình dành cho giới trẻ của Đài truyền hình TPHCM…

 

 

Với hình ảnh năng động, trưởng thành và cá tính. V.Music sẽ tiếp tục định hướng dòng nhạc, phong cách mới hơn và mang tính chuyên môn hơn. Dự kiến, album đầu tiên của V.Music phiên bản mới sẽ được trình làng vào đầu tháng 2 tới cùng với nhiều kế hoạch đi kèm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

V. Music đón thành viên mới vào năm mới, V. Music đón thành viên mới vào năm mới, Hồ Đức Lợi, V. Music 2012, tiểu sử hồ đức lợi, download V. Music 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017