Twitter sinh nhật 5 tuổi

“Tiểu blog” Twitter đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập vào ngày 21/3. Từ đoạn tweet đầu tiên được gửi đi bởi nhà đồng sáng lập Jack Dorsey, Twitter giờ đây đã phổ biến rộng khắp toàn cầu và có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng.
Với hàng trăm triệu người dùng trên toàn cầu, Twitter hiện đang là một trong những mạng xã hội rộng lớn và phổ biến nhất hiện nay.

Twitter đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày ra mắt bằng đoạn video, với sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng, từ các ngôi sao giải trí đến các chính trị gia, mang nhiều quốc tịch khác nhau… và qua đó gửi đến thông điệp cho những ai chưa tham gia Twitter, cho thấy họ đang bỏ lỡ những gì.


Trong bài viết trên blog chính thức, nhà đồng sáng lập Biz Stone đã hồi niệm lại những ngày đầu tiên khi Twitter mới ra đời, và quá trình phát triển của nó:

“Thật dễ để nhớ lại những ngày làm việc đầu tiên, với một nhóm dự án nhỏ mang tên gọi Twitter. Thật diệu kỳ, đã 5 năm trôi qua kể từ đoạn tweet đầu tiên được gửi”

“Sau chừng đó thời gian, Twitter đã trở nên trưởng thành hơn và giữ một vai trò quan trọng trong xã hội, chính trị, truyền thông, thể thao và nhiều lĩnh vực khác” - Stone cho biết thêm.


Đoạn tweet đầu tiên được gửi đi trên Twitter


Người dùng Twitter hiện nay gửi đi 140 triệu đoạn tweet mỗi ngày. Trước đây, Twitter đã mất 3 năm, 2 tháng và 1 ngày để đạt được 1 tỷ tweet đầu tiên, nhưng giờ đây, cứ 8 ngày thì có 1 tỷ tweet được gửi đi.

Tương tự, Twitter đã mất 18 tháng để có 500 ngàn người dùng, nhưng giờ đây, mỗi ngày lại có thêm 500 ngàn tài khoản mới được đăng ký.

Xem đoạn clip những nhân vật nổi tiếng chúc mừng sinh nhật Twitter:
 Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Twitter sinh nhật 5 tuổi, mang xa hoi, twitter

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017