Điều kiện tuyển sinh lớp 10 từ năm học 2014-2015

Hà Nội công bố điều kiện tuyển sinh lớp 10 theo 5 tiêu chuẩn của quy định tạm thời này. Nếu đơn vị nào vi phạm một trong 3 tiêu chuẩn là: Tổ chức bộ máy và đội ngũ; cơ sở vật chất; tài chính, thì sẽ không đạt.

Hà Nội cộng điểm lớp 10 khi đạt giải Olympic tiếng anh

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, quy chế cộng điểm xét tuyển vào lớp 10 (trừ các trường chuyên) sẽ tiếp tục được áp dụng cho Olympic tiếng Anh THCS lần thứ 4 như quy định của kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp TP.

Chuẩn bị cuộc đua vào lớp 10 công lập

Bà Trịnh Thị Minh Châu, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Luông (Q.6): Từ học kỳ 2, trường sẽ xếp thời khóa biểu xen kẽ vào các ngày trong tuần để hệ thống hóa kiến thức cho học sinh chuẩn bị kì thi tuyển lớp 10 năm 2014..

Hệ thống trường tư thục loay hoay tìm lối thoát

Mức học phí cao hơn gấp nhiều lần so với các trường công lập, chất lượng đầu vào thấp ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình dạy - học… nên trường tư khó thu hút học sinh. Đó là nguyên nhân mà cả phía trường tư lẫn cơ quan quản lý ngành GD&ĐT đều thừa nhận.

Chuẩn bị phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh đầu cấp

Tp.HCM chuẩn bị công tác tuyển sinh đầu cấp năm 2014 các bậc tiểu học, THCS, trường nhiều cấp học với các loại hình trường công lập, dân lập - tư thục

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 các trường ngoại thành TP HCM

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 các trường ngoại thành TP HCM, đối tượng tuyển sinh là các học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và có thêm các điều kiện sau:

Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 chuyên tại TP HCM

Các học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở ở các tỉnh khác được tham gia dự tuyển vào Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong) và có thêm các điều kiện sau:

Điểm chuẩn vào lớp 10 tại TP HCM

Điểm chuẩn vào lớp 10 tại TPHCM năm học 2013 - 2014: Sáng 15-7, Sở GD-ĐT TPHCM công bố điểm chuẩn vào các trường THPT có tổ chức thi năm học 2013-2014. Điểm chuẩn từng trường như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 hệ ngoài Công lập tại TP Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 hệ ngoài Công lập tại Hà Nội năm 2013: Xem chi tiết thông tin chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường THPT ngoài công lập tại TP Hà Nội trong năm học 2013 - 2014

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 công lập tại TP Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 công lập tại TP Hà Nội năm 2013: Xem chi tiết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT công lập tại thành phố Hà Nội trong năm học 2013 - 2014

Thi lớp 10 để phân luồng học sinh

Thi lớp 10 để phân luồng học sinh: Theo ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP, hình thức xét tuyển trong những năm qua đã bộc lộ một số nhược điểm: Chất lượng giáo dục ở bậc THCS có xu hướng giảm, nhiều học sinh lên lớp 10 bỏ học vì không theo kịp chương trình...

Tuyển sinh lớp 10: Thi tuyển không phải là tối ưu

Tuyển sinh lớp 10: Thi tuyển không phải là tối ưu: Xét về hiệu quả, việc tuyển sinh bằng hình thức tổ chức thi chung thì kết quả học tập của học sinh thể hiện qua điểm số. Điều này là hết sức khách quan nhưng nó chỉ là một kỳ thi với 3 môn và đầy may rủi.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017