Tử vi 12 chòm sao ngày 1/7/2014

12 cung hoàng đạo: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2014: hôm nay thứ 3 sẽ là một ngày năng động dành cho cung bạch dương nhưng rất có thể sẽ mang lại những cảm giác khó chịu cho cung thiên bình và những điều bí ẩn khác nữa....

Giải trí > Lời chúc - Quà tặng > 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngay tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2014: ngày đầu tiên của tháng 7 tại đây.

Ngày 1/7/2014 là một ngày vô cùng thuận lợi cho sự năng động của bạn. Nửa đầu tiên trong ngày rất thích hợp cho bạn làm những công việc mang tính sáng tạo. Buổi chiều và buổi tối được sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bên gia đình của mình.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Bạch Dương

Hãy năng động hơn trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nghĩ về những cái tên hay địa chỉ liên lạc. Ngày hôm nay thích hợp cho việc chạy vặt. Bạn sẽ có thể tìm thấy những nơi bạn chưa đến trong một thời gian dài hoặc gặp lại một ai đó mà bạn quen từ rất lâu rồi.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc bắt kịp với dòng chảy công việc hay cuộc sống. Hôm nay sẽ mang lại thuận lợi cho Kim Ngưu trong những chuyến đi ngắn hay các cuộc đàm phán nhỏ. Bạn được khuyên là cần giữ bí mật trong công việc nhiều hơn trong ngày 1/7 này.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Song Tử

Bạn nên dành thời gian để đến phòng tập thể dục hay hồ bơi. Buổi sáng rất thích hợp cho việc chạy bộ của bạn. Điều này sẽ giúp Song Tử có đầy đủ năng lượng và sự minh mẫn để giải quyết bất kì vấn đề nào trong hiện tại.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Cự Giải

Cự Giải sẽ cảm thấy phát hỏa trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp phải những phát sinh trong các tài liệu, giấy tờ quan trọng hay những khó khăn rắc rối trong các chuyến đi. Cự Giải được khuyên là không nên vội vang trong việc nộp bất kỳ tài liệu hay báo cáo quan trọng nào ngày hôm nay.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Sư Tử

Hôm nay là một ngày may mắn với bạn. Sư Tử sẽ cảm thấy tự tin và lạc quan trong buổi tối. Những chuyến đi không định trước hay những cuộc họp bất thường sẽ mang lại thành công cho bạn ngày hôm nay.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Xử Nữ

Hôm nay không phải là một ngày tốt để bạn lên những kế hoạch dài hạn. Bạn thường có xu hướng hỏi ý kiến những người mà không bao giờ đồng ý với quan điểm của bạn, và kết quả chỉ là đẩy bạn vào những cuộc tranh cãi mà bạn nắm chắc phần thất bại.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Thiên Bình

Hôm nay có thể chỉ mang lại cho bạn cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Bạn có thể gặp phải những bất đồng với quản lý, đối tác, khách hàng hay bạn bè của bạn. Và nguyên nhân của những mối căng thẳng này rất có thể bắt nguồn từ việc sức khỏe yếu hay sự nhạy cảm của bạn. Thiên Bình được khuyên là không nên thực thi những kế hoạch quan trọng trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Thiên Yết

Bạn sẽ không có bất kì thời gian nào để nhàn rỗi trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ phát hiện được những lỗi nhỏ trong khi thực hiện công việc nào đó một cách vội vàng, hay do sự thiếu am hiểu về một vấn đề. Đừng nên vội sửa chữa những sai lầm vì có thể chúng sẽ mang cho bạn đến những rắc rối lớn hơn.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Nhân Mã

Bạn có thể vuột mất mọi nỗ lực của mình trong ngày hôm nay chỉ vì một trở ngại nhỏ. Nhân Mã rất có thể bị mất lập trường và sự cân bằng khi nghe một lời khuyên hoặc lời cảnh báo. Bạn cần mạnh mẽ và thận trọng hơn khi ra quyết định cho bất kì vấn đề nào.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Ma Kết

Bạn rất có thể sẽ không lường trước được hết mọi việc trong ngày hôm nay. Ma Kết không nên thực hiện bất kì cuộc đàm phán, tham vấn, hay bài phát biểu nào trong này hôm nay. Ngoài ra, rất có thể nỗ lực để có cuộc nói chuyện sâu với gia đình hay bạn đời của bạn cũng sẽ thất bại vào ngày 1/7 này.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Thủy Bình

Hôm nay là một ngày khá bận rộn và sẽ mang tới không ít rắc rối phiền hà cho bạn. Thủy Bình có thể gặp phải những chuyến đi không mong muốn. Đừng thất vọng nếu như mọi nỗ lực của bạn không được đền đáp xứng đáng. Bạn được khuyên là hãy cố gắng phân tích những sai lầm để không đi vào những vết xe đổ trước đó.

Tử vi ngày 1/7/2014 của Song Ngư

Song Ngư khá bận rộn trong việc gia đình hay công việc nơi công sở ngày hôm nay. Bạn sẽ rất dễ cảm thấy bực bội khó chịu khi nhắc đến vấn đề tài chính, thành công hay những thất bại. Song Ngư cần tập trung hơn vào những nhiệm vụ trong ngày, tránh bị phân tâm bởi những kí ức hay các mối quan tâm ngoài lề.

Xem thêm về tử vi 12 cung hoàng đạo tại đây

Kenhtuyensinh.vn (theo line2day.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tử vi 12 chòm sao ngày 1/7/2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017