truyện cười mới nhất trên facebook ngày 25/6 2014

truyện cười mới nhất: tập hợp những mẫu chuyện cười hay nhất và mới nhất trên facebook của các fanpage cười nổi tiếng nhất facebook. Cùng cười với những mẫu truyện cười hay nhất ngày 25/6 bạn nhé!

truyện cười, truyện cười vova, chuyện cười hay nhất 2014

truyện cười mua vé số

Tại một góc phố nọ.
- Người bán vé số: Ông ơi, mua dùm một tờ đi ông, bảo đảm thế nào cũng trúng độc đắc.
- Khách: Tôi đã mua rồi.
- Người bán: Mua thêm một tờ đi, mua nhiều trúng nhiều mà ông.
- Khách: Nếu không trúng thì sao?
- Người bán: Thì ông cứ đến đây tìm tôi.
- Khách: Tìm anh để làm gì?
- Người bán: Để mua thêm tờ nữa

------------------------------------

truyện cười ước mơ đổi đời

Có một anh chàng nghèo khổ khao khát được đổi đời. Ngày nào anh ta cũng tới quỳ lạy dưới một tượng Phật, van xin, khóc lóc ỉ ôi:
- Xin ngài hãy cho con trúng một tờ vé số!
Mãi đến một ngày nọ, tượng Phật đứng phắt dậy, nổi giận quát lớn:
- Còn ta chỉ xin nhà ngươi hãy mua một tờ vé số!


-------------------

truyện cười lúc nào cũng nhớ mẹ

Mẹ hỏi con trai:- Mẹ đi công tác 1 tuần thế con có nhớ mẹ không?- Có ạ - Thế con nhớ mẹ vào lúc nào?- Lúc nào con cũng nhớ mẹ. Nhớ lúc ăn này, lúc học bài này, lúc tắm này...- Thế lúc nào con nhớ mẹ nhất? - Uh...... Ah lúc con đi ị con nhớ mẹ nhất - Ủa, sao vậy? - Vì con ị xong mà gọi mãi bố mới vào rửa đít cho con

-----------------

truyện cười hai thằng xỉn

Hai gã say đang trò chuyện trên đường về nhà:- Đẹp thật, nhìn trăng kìa!- Sai bét ! Đó là mặt trời !- Họ cãi nhau cho đến khi gặp một người đi ngược lại, một người hỏi: Này anh bạn, hãy nói xem cái vật đang chiếu sáng trên kia là mặt trời hay mặt trăng vậy ?Người kia nhìn lên rồi cau mày nói:- Ngu thế! Nó là cái đèn chứ cái gì!!!


---------------------

truyện cười người trồng ngô

Tại vùng trang trại xa xôi, có một người nông dân năm nào cũng trồng được những cây ngô rất tốt.
Năm nào ông cũng mang ngô tới hội chợ liên bang và năm nào ngô của ông cũng đạt giải nhất. Ai cũng cho rằng ông có những bí quyết riêng độc đáo. Có một lần, một phóng viên phỏng vấn ông và phát hiện ra rằng người nông dân luôn chia sẻ những hạt giống ngô tốt nhất của mình với những người hàng xóm ở các trang trại xung quanh.
- Tại sao bác lại chia những hạt giống tốt nhất đi, trong khi năm nào họ cũng đem sản phẩm đến cùng hội chợ liên bang để cạnh tranh với sản phẩm của bác? – Phóng viên hỏi.
- Anh không biết ư?- Người nông dân thật thà đáp – Gió luôn thổi phấn hoa và cuốn chúng từ trang trại này sang trang trại khác, từ cánh đồng này sang cánh đồng khác. Nếu những người hàng xóm quanh tôi chỉ trồng được những cây ngô xấu thì việc thụ phấn do gió rõ ràng sẽ làm giảm chất lượng ngô của chính trang trại của tôi. Tức là, nếu tôi muốn trồng được ngô tốt, tôi cũng phải giúp những người xung quanh trồng được ngô tốt đã!
Cuộc sống cũng như vậy. Những người muốn được hạnh phúc phải giúp những người sống quanh mình hạnh phúc. Những người muốn thành công phải giúp những người quanh mình thành công. Giá trị cuộc sống của bạn được đo bằng những cuộc sống mà bạn “chạm” tới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

truyện cười mới nhất trên facebook ngày 25/6 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017