Trọn bộ lịch 2012 của Lee Hyori bên cún yêu

Bộ lịch Lee Hyori có giá 12.000 won (khoảng 10 USD) và giao hàng miễn phí.

Kể từ scandal đạo nhạc hồi tháng 4/2010, Lee Hyori tạm ngưng công việc và dành nhiều thời gian cho tình yêu và niềm vui mới - chăm sóc những con vật bị bỏ rơi. Người đẹp xung phong làm tình nguyện viên cho một tổ chức vì động vật, không ngại xắn tay áo đi dọn chuồng mèo và cũng nhận nuôi một chú cún - có tên Soon Shim - bị chủ cũ vứt bỏ.

 

Cuối năm nay, Lee Hyori đã quyết định dành bộ lịch năm mới cho sự quan tâm mới này. Người đẹp đã thực hiện một bộ ảnh đẹp cùng với Soon Shim để làm nên cuốn lịch 2012. Với dòng chữ "Đừng mua, hãy nhận nuôi" ngay trên trang bìa, Lee Hyori hy vọng cô có thể giúp những con thú cưng nhỏ bé tìm được mái nhà yêu thương.

 

Với những hoạt động tình nguyện tích cực trong năm qua, ngày 12/12, nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn đã được vinh danh với giải thưởng "Người làm cho thế giới tốt đẹp hơn 2011".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sao hàn với trang phục noel rực rỡ

Super Junior hát ca khúc giáng sinh

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trọn bộ lịch 2012 của Lee Hyori bên cún yêu, Trọn bộ lịch 2012 của Lee Hyori bên cún yêu, Lee Hyori, download lịch 2012 Lee Hyori, lịch Lee Hyori, download lịch sao hàn, lịch sao hàn 2012, sao hàn 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017