Trào lưu mới AskFm khiến dân mạng sôi sục

Với giao diện thân thiết, nhiều chế độ thiết lập cài đặt cho phép users dễ dàng tương tác, Ask.fm đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay bằng những câu hỏi và câu trả lời ngẫu nhiên.

Để sử dụng được mạng xã hội AskFm, dân mạng chỉ phải đăng kí một tài khoản tại địa chỉ ask.fm với những bước rất đơn giản. Sau đó, chỉ cần share link trang cá nhân AskFm lên Facebook là mọi người – có hoặc chưa có tài khoản AskFm - đều có thể đặt câu hỏi cho chủ nhân của trang cá nhân AskFm đó.

Đăng ký và bắt đầu chơi Ask.fm tại đây

Hướng dẫn chơi AskFM 1

Trào lưu Ask.fm đang làm điên đảo giới trẻ thế giới

Một trong điểm tiện lợi của AskFm so với “confession” là nó cho phép người nhận câu hỏi có thể để chế độ “nặc danh” hoặc “không nặc danh” dành cho người hỏi. Bên cạnh đó, nếu như “confession” bắt người nhận câu hỏi phải kiểm tra trang nhận “thú tội” thường xuyên và update câu trả lời lên trang cá nhân facebook thì đối với AskFm người dùng hoàn toàn không phải trải qua những bước rắc rối như thế. Người nhận câu hỏi chỉ việc vào trang cá nhân trên AskFm và trả lời câu hỏi trực tiếp ngay trên đó.

Việc “public” câu trả lời lên facebook hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chủ nhân của trang cá nhân đó. Chính vì thế, đây chính là điểm tiện lợi của AskFm so với trào lưu thú tội – confession trước đây.

Ngoài ra một điểm “đáng yêu” của AskFm nữa đó chính giao diện thân thiện, dễ dùng của nó cùng với nhiều thiết lập về cài đặt mang tính tương tác cao như đổi ảnh đại diện, ảnh nền, liên kết với các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr, Google+…..

Hướng dẫn chơi AskFM

Những câu hỏi dễ thương được chia sẻ

Mới chỉ xuất hiện được vài ngày, nhưng rất nhiều teen Việt đã nhanh chóng bắt nhịp với mạng xã hội này và liên kết nó với Facebook để tạo ra một trào lưu đang rất hot. Bạn Hoàng Ngân chia sẻ: "Mình cũng muốn nhận những câu hỏi của bạn bè về các vấn đề của bản thân và cuộc sống bản thân nhưng việc lập một trang confession trước đây khá phức tạp nên mình không ham lắm. Giờ có trang AskFm này tiện quá nên làm một trang để nhận câu hỏi. Thực sự là nó khá hay và giúp mình nhận được nhiều câu hỏi rất thú vị”. Còn đối với Thế Anh, câu cho rằng AskFm này rất tương tác với facebook nên nó sẽ nhanh chóng được dân mạng Việt “kết” trong thời gian tới.

AskFm một mạng xã hội dạng Q&A (hỏi và trả lời) được thiết lập ở Latvia năm 2010. Với sự tiện dụng của mình AskFm đã nhanh chóng vươn ra khắp thế giới. Tính đến tháng 6/2013, AskFm đã có tới 65 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, AskFm mới bắt đầu phổ biến từ đầu tháng 4 những đã bắt đầu thu hút được cộng đồng mạng một cách mạnh mẽ.

Hướng dẫn chơi AskFM

Ca sĩ Thùy Chi tham gia trào lưu này

Trào lưu mới AskFm khiến dân mạng phát cuồng

Giới trẻ Việt đang bị trào lưu này "đánh gục"


Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trào lưu mới AskFm khiến dân mạng sôi sục,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

Hỏi
Mình k bít đăng kí
()()
bạn ơi
Sao bạn xinh vậy
()()
Chu mỹ
Hello
()()
Lỗi ask
Mình mới dùng phần mềm ask, mình gặp lỗi khi đổi avatar, khi nhấn vào tải ảnh lên thì không có chuyện xảy ra, và lúc trả lời câu hỏi nhấn vào thêm ảnh cũng không có chuyện gì xảy ra có thể giúp mình sửa lỗi này
()()
Ly đệp :*
bfkjsdf
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017