Trang Nhung tình tứ cùng Huy Khánh

Những hình ảnh lãng mạn này là hồi tưởng của Trang Nhung nhớ về kỷ niệm tình yêu với Huy Khánh, khi hai người còn tay trong tay.

 

 

Ngoài đời, Trang Nhung và Huy Khánh vốn chơi thân nên khi đóng cặp trong clip ca khúc "Quen thuộc", cả hai diễn rất tự nhiên, không chút ngượng ngùng. Sau những phút giây tình tứ trước ống kính, cặp đôi lại quay sang trêu đùa, khiến không khí buổi quay hình thêm vui vẻ.

 

Những hình ảnh lãng mạn này là hồi tưởng của Trang Nhung nhớ về kỷ niệm tình yêu với Huy Khánh, khi hai người còn tay trong tay.

 

Cả

Cả hai trông như một đôi tình nhân thực sự.

 

Trang Nhung tiết lộ, album đầu tay của cô sẽ có tên là "Quen thuộc", dự kiến phát hành online vào đầu tháng 7. Bản CD và 2 clip tặng kèm chính thức ra mắt trên thị trường vào đầu tháng 8. Album gồm 8 ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác. Anh cũng là người giúp đỡ chân dài Trúc Diễm thực hiện sản phẩm âm nhạc. Thời gian tới, Hoàng Rapper sẽ hỗ trợ Trang Nhung về chuyên môn và đưa ra các kế hoạch phát triển cho cô trong lĩnh vực ca hát.

 

Huy Khánh

Huy Khánh thích thú với bức vẽ chân dung của mình sau khi hoàn thành các cảnh quay với Trang Nhung. Sau khi rời "Bước nhảy hoàn vũ 2011", anh chú tâm vào công việc diễn xuất và học khóa làm đạo diễn.

 

 

Nguồn: ngoisao.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trang Nhung tình tứ cùng Huy Khánh, trang nhung, huy khánh, trang nhung tình tứ bên huy khánh, sao việt, thông tin giải trí, giải trí việt, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017