Trang bị wifi cho xe buýt ở TP.HCM

Sóng wifi sẽ có mặt trên xe bus trong thời gian sắp tới nhằm khuyến khích người dân, đặc biệt là tầng lớp sinh viên và nhân viên văn phòng sử dụng loại hình giao thông công cộng này.

Trang bị wifi cho xe bus là hình thức cải thiện hình ảnh xe buýt, đem đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Ông Lê Hải Phong, Giám đốc trung tâm vận tải hành khách công cộng cho biết, thời gian qua trung tâm đưa ra nhiều chương trình dịch vụ nhằm thu hút người dân đến với xe buýt ngày càng đông như chương trình rút thăm may mắn dành cho tất cả hành khách đang sử dụng phương tiện xe buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố thông qua việc ứng dụng phần mềm hỗ trợ của chương trình “Nào ta cùng buýt - Hân hoan rinh quà” hoặc tham gia bỏ vé dự thưởng tại các địa điểm đặt thùng vé.

Trang bị wifi cho xe buýt ở TPHCM

Theo ông Lê Hải Phong, thời gian tới trung tâm phấn đấu không để xe xấu, xe bẩn, xe mất an toàn khi hoạt động trên đường. Tập trung nâng chất lượng phương tiện, hướng tới, xe buýt sẽ được bố trí nhiều chỗ đứng hơn cũng như bố trí chỗ dành cho phụ nữ, trẻ em, người tàn tật. Ngoài ra, tất cả xe buýt đều được trang bị GPS và đèn LED.


Kenhtuyensinh.vn (theo Tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trang bị wifi cho xe buýt ở TP.HCM,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017