Trailer Red Vavance Black Wedding

(Red Vavance Black Wedding) Bộ phim mới của Oh In Hye vừa mớt tung trailer cực nóng, cực Shock với người yêu điện ảnh. Dưới đây là một vài hình ảnh từ trailer của Phim, Link xem Online được cập nhật sớm nhất tại đây

Sự kiện: Red Vacance Black Wedding

Tin liên quan:

Xem trailer tại đây


Bộ phim điện ảnh Red Vacance Black Wedding do nữ diễn viên Oh In Hye đảm nhận đã tung ra trailer cực sốc với nhiều người yêu điện ảnh. Mặc dù trước đó phim đã được gán mác 18+ (dành cho trên 18 tuổi) nhưng khi trailer được tung ra, người ta vẫn cảm thấy quá “nóng”.

 

trailer red vacance black wedding

trailer red vacance black wedding

 

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu vụng trộm trăng hoa của một người đàn ông giàu có, đã có gia đình, đồng thời là một giáo sư. Đây cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Oh In Hye. Cô đã không ngại ba lần “cởi áo” hoàn toàn để đóng cảnh giường chiếu.

Trên thảm đỏ LHP quốc tế Busan hồi tháng 10 vừa qua, Oh In Hye đã gây sốc với chiếc váy “mặc-như-không”. Lần này, trailer của bộ phim do cô đảm nhiệm một trong hai vai nữ chính được tung ra, độ hot của Oh In Hye lại tăng gấp bội.

Đạo diễn Park Cheol Soo và Kim Tae Sik muốn truyền tải ý đồ miêu tả tâm lý bất an của con người thông qua việc phản ánh một cặp tình nhân vụng trộm trên quan hệ thầy trò. Trong trailer chính của phim, những câu chữ trong lời đề tựa như bí mật độc ác, dục vọng, mối quan hệ cuồng nhiệt… cũng đã phần nào lột tả được nội dung chính của phim. Red Vacance Black Wedding cũng đã được mời chiếu tại LHP quốc tế Busan năm 2011 vào tháng 10 vừa qua.

 

trailer red vacance black wedding

red vacance black wedding

Nói về nội dung chính của Red Vacance Black Wedding, Tae Mook (Jo Seon Mook đóng) tuy đã có vợ nhưng trong nhiều năm ông vẫn lén lút qua lại với cô gái tên là Hee Rae (Ahn Ji Hye đóng). Họ đã hứa hẹn với nhau sẽ đi du lịch nước ngoài. Ngày hôm sau, chỉ có mình Hee Rae ra sân bay còn Tae Mook bật vô âm tín. Thực tế, vợ của Tae Mook là Bok Soon (Lee Jin Joo đóng) đã giam ông lại và bỏ đi Mu-ju. Trong khi đó, cô bồ Hee Rae lại hiểu lầm rằng ông làm vậy vì muốn chia tay. Nhưng cô nhận được tin nhắn của ông nói rằng hãy tới khách sạn nhỏ Mu-ju-M. Cô không tưởng tượng được việc gì sẽ xảy ra sau đó và ngay lập tức đi tới Moo-ju.

 

trailer red vacance black wedding

trailer red vacance black wedding

 

Nhưng không chỉ có một cuộc tình vụng trộm này, vị giáo sư Tae Mook còn có một mối quan hệ bất chính với cô học trò Suji (Oh In Hye đóng). Là ân sư đồng thời sẽ là chủ hôn trong đám cưới của mình nhưng Suji lại nảy sinh tình cảm và quan hệ với Tae Mook. Trong suốt đám cưới của Suji, Tae Mook luôn tưởng tượng tới cảnh ông ngủ cùng cô. Suji đi hưởng tuần trăng mật còn Tae Mook quay trở lại căn phòng nơi ông đã từng chung chăn gối với Suji trước đây. Nhưng có ai đó gõ cửa. Chính là Suji. Cô đang đứng trước cửa, vì cô muốn gặp ông một lần trước khi đi nghỉ tuần trăng mật…

trailer red vacance black wedding, red vacance black wedding

Kênh Tuyển Sinh (Việt Báo)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trailer Red Vavance Black Wedding, Trailer Red Vavance Black Wedding, phim Red Vavance Black Wedding, hình ảnh Red Vavance Black Wedding, link xem Red Vavance Black Wedding, download Red Vavance Black Wedding, Phim Red Vacance Black Wedding, oh in hye Phim Red Vacance Black Wedding, Phim Red Vacance Black Wedding 18+, red vacance black wedding , xem red vacance black wedding , xem phim red vacance black wedding

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017