Tivi của Apple sẽ được điều khiển bằng giọng nói

Dẫn lời một nguồn tin thân cận, tờ The New York Times hôm qua (27/10) cho biết, dòng Smart TV do Apple sản xuất sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói Siri, thay vì sử dụng những chiếc remote hoặc kết hợp chuột, bàn phím như thông thường.

 

Những nhận định trên càng có cơ sở hơn khi mới đây, trong cuốn tiểu sử mới phát hành nói về Steve Jobs, không lâu trước khi qua đời, Steve Jobs đã vô cùng hân hoan khi “tìm ra cách” để tạo ra một sản phẩm TV khác biệt so với các mẫu TV khác trên thị trường hiện nay.


Khi những thông tin trên được tiết lộ, người ta mới thấy được sự cao tay của Apple và giải đáp những thắc mắc về việc tại sao Apple bỗng dưng lại đưa công nghệ Siri dưới dạng thử nghiệm vào iPhone 4S. Trước đó, Apple được cho là hình mẫu của sự hoàn hảo và không bao giờ có chuyện họ đưa một công nghệ chưa hoàn thiện nào vào trong sản phẩm của mình.


Nhưng nếu chuyện Apple sản xuất TV sử dụng công nghệ điều khiển giọng nói là sự thật thì họ đã quá khôn khéo khi dùng sản phẩm ăn khách nhất của mình là iPhone 4S để PR cho công nghệ Siri trước khi đưa nó vào một sản phẩm mới. Dự kiến, sản phẩm TV mới của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm 2012.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tivi của Apple sẽ được điều khiển bằng giọng nói, Tivi của Apple sẽ được điều khiển bằng giọng nói, apple sản xuất tivi, tivi của apple, tv của apple

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017