Tim và những kỷ niệm lưu diễn

Mỗi mảnh đất, mỗi thành phố đi qua đều để lại trong lòng giọng ca "Người đẹp" một kỷ niệm, một nỗi nhớ khác nhau.Cà Mau

Lần đầu tiên diễn ở huyện Đầm Dơi, Tim đã có một trải nghiệm rất thú vị với phương tiện “lưu diễn” ở đây.Vì Đầm Dơi nằm sâu bên trong tỉnh Cà Mau nên muốn vào tận đây diễn các ca sĩ khi đi tới tận cùng đất nước sau đó để xe ở một bến đò và lên ghe để người dân đưa vào tận bên trong huyện để hát.

Khi chạy tới đây Tim là người hát sau cùng nên lúc này đã gần 11h khuya. Nhìn cái ghe nhỏ xíu và sông nước mênh mông như vậy cũng hơi ngán, vì trình độ bơi lội của Tim không tốt lắm. Nhưng khi bước lên ghe đi rồi thì là một cảm giác hoàn toàn khác, đi giữa sông nước lúc khuya và nhìn lên bầu trời đầy sao đúng là tuyệt đẹp và quên hết lo sợ. Những tưởng đi đến qua bờ bên kia là đến điểm hát rồi. Nhưng thử thách chưa dừng ở đó! Vì sân khấu ở tận bên trong huyện nên ca sĩ nào cũng phải ngồi xe ôm để người dân đưa vào tận trong sân khấu. Ngồi xe ôm đi diễn lại là phương tiện thú vị nữa mà lần đầu Tim được thử. Vào tới trong thì quần áo, giày dép đã dính đầy sình và bùn. Nhưng Tim không thể ngờ được là khán giả ở đây lại sung và dể thương đến vậy. Tim hát liền 5 bài để kết chương trình mà không hề thấy mệt mỏi gì cả.


Hải Phòng

Tim đã từng chứng kiến khán giả ở đây đứng khóc rất nhiều khi gặp Tim và nghe Tim hát. Tim còn nhớ tại Hải Phòng có các bạn, các em còn yêu thích và ủng hộ Tim suốt từ khi còn nhỏ xíu đến lúc lớn nữa. Nhớ nhất là lần hát ở đây có cả một gia đình tới ủng hộ và các cô chú trong gia đình đó đứng đợi Tim hát xong chạy theo tới tận khách sạn để mời mình về nhà ăn trưa ngày hôm sau cho bằng được. Đó là những tình cảm không thể nào Tim quên được.

 

 

Huế

Tim còn nhớ rất rõ lần hát ở Huế, khi chuẩn bị bước vào sân khấu có một bạn nữ chạy lại khóc và nói mới vừa cãi nhau với bạn trai và chia tay nhau, người bạn trai giờ cũng ở chỗ ca nhạc nhưng vì giận nhau nên giờ đi đâu không thấy. Nhìn thấy cô ấy khóc, Tim không thể kìm được xúc động nên khi lên sân khấu hát Tim đã đứng trên đó và khuyên người người bạn trai kia hãy quay về với cô gái này, rồi hát tặng họ ca khúc Một vòng trái đất và khi xuống sân khấu thì 2 người chạy tới cám ơn Tim. Vậy là mình đã làm được việc tốt thông qua nghề này.


Đà Nẵng

Tai nạn xảy ra tại đây làm Tim muốn chui xuống đất trốn. do nhảy quá sung Tim đã bị rách quần ở phía sau ngay trên sân khấu, cũng may Tim nhanh tay lấy cái áo khoát cột lại để che chỗ nhạy cảm đó.

 

 

Móng Cái

Vì là lần đầu tiên Tim ra đây hát nên khán giả đến xem đông kỉ lục gần 8000 người, làm lực lượng bảo vệ không thể kiểm soát được. Khán giả trèo lên cả sân khấu gần khu vực loa. Khi Tim ra sân khấu hát số lượng khán giả này càng quá khích và tràn lên phía trước làm dàn loa bị đổ ập xuống, điện tắt luôn, cảnh tượng lúc đó thật kinh hoàng, đó là một kỉ niệm về sự cuồng nhiệt của khán giả mà Tim nhớ mãi không quên.

Vật dụng không thể thiếu khi đi diễn

Máy nghe nhạc và một cuốn sách nào đó. Khi trên xe đi lưu diễn Tim rất ít khi ngủ được vì thế nghe nhạc và đọc sách là hai công việc không thể thiếu vào lúc này.

 

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tim và những kỷ niệm lưu diễn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017