Tiểu sử Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong sinh ngày 6 tháng 6 năm 1986 trong một gia đình không có truyền thống hoạt động nghệ thuật, nhưng bản thân anh lại có niềm đam mê âm nhạc rất mãnh liệt.

>> KIM HYUN JOONG - KIM HYUN JOONG BLOG

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Kim Hyun Joong đã xác định sẽ trở thành một ca sĩ trong tương lai và anh muốn bỏ học để tập trung luyện tập. Trong khi giáo viên thanh nhạc của Kim Hyun Joong cho rằng anh rất có tài năng và tiềm năng thì cha mẹ của Hyun Joong lại cật lực phản đối sự lựa chọn của con trai mình. Kiên quyết đi theo con đường mà mình đã chọn, Kim Hyun Joong chấp nhận từ bỏ việc học và gia đình, bắt đầu cuộc sống tự lập và trở thành thực tập sinh của DSP.

 

Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong, tieu su Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong

Tiểu sử Kim Hyun Joong

Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh ở DSP, Kim Hyun Joong vẫn làm thêm ở một tiệm bán gà rán để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Dù rất vất vả, anh vẫn không bao giờ hối hận về quyết định của mình. Cho đến bây giờ, sự thành công của Kim Hyun Joong chính là một trong những minh chứng cho sự kiên định trong anh.


Có rất nhiều câu chuyện xung quanh Kim Hyun Joong từ trước debut mà trong đó, câu chuyện "món quà cuốn sách cho anh trai" là câu chuyện gây xúc động nhất. Trong thời gian Hyun Joong sống tự lập, cha mẹ anh cũng rất khó khăn trong việc kiếm sống và người anh trai của Hyun Joong đang du học ở Mỹ có nguy cơ bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Hyun Joong đã gửi cho anh mình một cuốn sách với lời nhắn rất ngắn gọn:"Anh nhất định phải đọc cuốn sách này." Khi người anh của Hyun Joong mở cuốn sách ra, đã thấy trong đó số tiền hơn 30 triệu won, đủ cho anh trang trải học phí. Đến bây giờ, cả gia đình cũng không hiểu vì sao anh lại có thể để dành được nhiều tiền đến như thế. (Ngưỡng mộ oppa quá)

Kim Hyun Joong khi được debut trở thành leader của SS501 đã rất nổi tiếng với tính cách 4-D của mình (người đến từ chiều không gian thứ 4) có cách suy nghĩ và ăn nói rất khác biệt. Hầu hết những câu trả lời phỏng vấn của anh đều mang đậm dấu ấn rất riêng và mọi người đều nhớ đến. Tuy nhiên, ẩn sau những câu nói đùa ấy vẫn là một Kim Hyun Joong rất bản lĩnh, kiên định và sâu sắc, tất cả đều được chứng minh qua những ngày tháng gian khổ và thành công hôm nay của anh.

Năm 2009, nhắc đến Kim Hyun Joong, ngoài vị trí leader của SS501, người ta luôn kèm theo cái tên "Ji Hoo sunbae" - nhân vật anh đã thủ diễn trong Boys Over Flowers (phiên bản Hàn Quốc của bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Yori Dango). Sự hóa thân thành công trong vai Ji Hoo đã mang lại cho Hyun Joong một tương lai rộng mở trong con đường diễn xuất. Bản thân anh hiện đang làm rất tốt cả hai vai trò: ca sĩ - diễn viên.

Tiểu sử Kim Hyun Joong

Nick name: Sharp Boy
Birthday: June 06, 1986
Height: 180cm
Weight: 68kg
Blood Type: B
Position: Leader, Middle-low vocals
Family: Parents, older brother
Religion: Christian
Education: Kyonggi University
Past Experience: MC Show Music Core (11.11.2006 - 31.03.2007)
Interests: Swimming, Football, Basketball
Talents: Guitar, Dance
Motto: Life is what you make with one chance

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiểu sử Kim Hyun Joong, Tiểu sử Kim Hyun Joong, lý lịch Kim Hyun Joong, Kim Hyun Joong, ngay sinh Kim Hyun Joong, nam sinh Kim Hyun Joong, so thich cua Kim Hyun Joong, ca si Kim Hyun Joong,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 7 bình luận)

kim hyun joong
anh hyun joong dep zai wa ak
()()
toi yeu F4
kim huyh joong dep trai qua nhom f4 qua dep trai
()()
e ham m0. a
e pjt a khj a d0g' phjm vuon` sa0 pag & a kug~ rat' hot poy
()()
fan cua lee kyun joong
toi ham mo anh tu khi toi nhin thay anh trong phim vuon sao bang cach day 3 nam khi toi con 10tuoi luc dau thay anh rat lanh lung ,nhung luc anh cuoi thi cuc ki am ap .Bao gio anh lai toi viet nam day
()()
qua khu va hien tai
tôi bik sau này con đường tương lai của anh dang tiến thẳng nhưng đừng quên những gì anh đã trải qua nhé! Nguyễn Bích Ngự vĩnh thuận
()()
toi thich anh
toi ham mo anh toi yeu anh.lan dau tien thay anh tren dia, toi co cam giac tam hon minh da thuoc ve anh mat roi.trong trai tim toi ,anh rat quan trong,
()()
kim huyn joong
no hang hang xau xi nhat, nhat anh ba oi dung ham mo no nua
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017