Thực hư chuyện Phương Mỹ Chi mê chạy xô, hét giá

Phương Mỹ Chi đòi cát xê khủng lên đến 600 triệu cho 10 bài nhạc chờ đang được đăng tải rất nhiều trên các mặt báo trong vài ngày qua, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các độc giả.

Sau nhiều lần liên lạc rất khó khăn với gia đình của Phương Mỹ Chi, cô Út của em đã lên tiếng xác nhận con số này là chính xác và thừa nhận chính mình là người đã làm việc trực tiếp với công ty này. Tuy nhiên, đằng sau những lời nhận xét không hay về gia đình của cô bé còn nhiều tâm sự ít ai có thể hiểu.

phương mỹ chi và scandal hét giá cát xê

Phương Mỹ Chi và cô Út.

Cô Út vừa khóc vừa tâm sự: “Lúc đầu tôi và mẹ bé Chi là người cùng nhau đưa ra giá cát-xê cho con bé. Nhưng sau một thời gian thấy không ổn vì tôi cũng không còn là người trong nghề nữa nên quyết định hỏi ý kiến của một vài người quen biết để tham khảo. Họ nói sao thì tôi biết như vậy chứ cũng không biết rõ ràng là nhiều hay ít quá. Nếu bên công ty nhạc chuông nhạc chờ thấy giá này quá cao thì trao đổi lại, sao lại đưa lên báo như thế này?”.

Người thầy đầu tiên của Phương Mỹ Chi tâm sự thêm, trong những ngày qua cả gia đình rất buồn khi có nhiều ý kiến cho rằng cô bé bị mẹ đẩy đi chạy show, còn cô Út cũng thường xuyên đi theo để làm quản lý. “Con Chi còn nhỏ nó đi diễn thì mẹ phải đi theo để chăm sóc. Còn tôi sức khỏe yếu, mắt mờ gần như không thấy gì thì làm quản lý kiểu gì. Tôi chỉ muốn nghe cháu mình hát như thế nào”.

scandal phương mỹ chi hét giá cát xê

Mẹ và cô Út đồng hành cùng Mỹ Chi tại các show diễn.

Về những hoạt động tiếp theo của Mỹ Chi, cô Út cho biết gia đình sẽ nghĩ đến chuyện tìm một người có am hiểu về làng giải trí, đứng ra làm truyền thông cũng như với các công ty âm nhạc cho em để tránh những tai tiếng này. Tất nhiên cô bé cũng phải tập trung cho việc học lại trường mới khi đã mất nhiều tuần đầu vì bận tham gia The Voice Kids.

Phương Mỹ Chi – cô bé 10 tuổi sở hữu giọng hát dân ca ngọt ngào được xem như hiện tượng của The Voice Kids. Sau cuộc thi, em đã tham gia một vài chương trình âm nhạc lớn, thậm chí đã có FC với số lượng thành viên không hề ít. Trước những thông tin thất thiệt, các fan của em đều ra sức bênh vực và tin rằng đó không phải là sự thật.

Kenhtuyensinh.vn (theo Tri Thức)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thực hư chuyện Phương Mỹ Chi mê chạy xô, hét giá,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017