Thiều Bảo Trang rời khỏi The Voice vì lý do sức khoẻ

The voice Liveshow 4 đêm 21-10-2012: Thiều Bảo Trang rời khỏi The Voice vì lý do sức khoẻ. Bùi Anh Tuấn, ĐInh Hương, Đào Bá Lộc và Thái Trinh là những cái tên được Hồ Ngọc Hà lựa chọn đi tiếp

The voice Liveshow 4 đêm 21/10/2012 - The voice Liveshow 4 - THE VOICE 21/10

Xem The Voice 21/10:

>> Thiều Bảo Trang chia tay The Voice trong nước mắt

>> Diễn biến Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice

>> The Voice Liveshow 4: Tiêu Châu Như Quỳnh

>> Phương Uyên lặng người nhìn Thiều Bảo Trang rút lui khỏi The Voice

>> Xem toàn bộ phần Clip biểu diễn của các thí sinh trong đêm 21/10 tại đây <<

Thiều Bảo Trang chia tay Giọng hát Việt trong nước mắt

Thiều Bảo Trang - Thí sinh dính tin đồn tình cảm với nữ nhạc sỹ Phương Uyên đã bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi Giọng hát Việt trong đêm thi 21/10.

Thiều Bảo Trang là một gương mặt khá nổi bật trong cuộc thi Giọng hát Việt 2012 từ những ngày đầu nhờ vóc dáng sáng sân khấu và giọng hát khá ổn. Tuy nhiên, tên cô thực sự “nổi đình nổi đám” khi nổ ra scandal của nhạc sỹ Phương Uyên trong đó Phương Uyên bị gắn vào một clip nghi dàn xếp kết quả của Giọng hát Việt. Clip này “tố cáo” Giám đốc âm nhạc Phương Uyên nâng đỡ một số thí sinh vì tình cảm riêng. Người post clip còn phân chia rõ ràng danh sách thí sinh đi tiếp và bị loại cùng với kết quả cuối cùng, Thiều Bảo Trang sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay.

 

The voice Liveshow 4: Đội Hồ Ngọc Hà

Thiều Bảo Trang chính thức rút khỏi The Voice vì lý do sức khoẻSau khi scandal này nổ ra, BTC chương trình đã tổ chức họp báo và sau họp báo, Phương Uyên vẫn được yên vị trên ghế giám đốc âm nhạc khiến dư luận bất bình. Sau đó ít ngày, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã góp ý với VTV và Cát Tiên Sa nên để Phương Uyên thôi giữ chức vụ Giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng hát Việt và Phương Uyên đã rời khỏi cương vị Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt.

Từ khi rơi vào “tâm bão” của scandal The Voice, Thiều Bảo Trang hứng chịu khá nhiều “búa rìu” của dư luận và tới liveshow thứ 4, diễn ra tối 21/10, HLV của Trang, Hồ Ngọc Hà đã thông báo, Thiều Bảo Trang dừng cuộc chơi “vì lý do sức khỏe”.

Khi Hà Hồ thông báo tin này, 3 HLV còn lại là Trần Lập, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng đều bày tỏ sự nuối tiếc trước sự ra đi bất ngờ của Bảo Trang (thí sinh được 12,69% số phiếu bầu và nằm trong Top 3 thí sinh được khán giả bầu chọn nhiều nhất trong đội Hà Hồ dù màn diễn "Xin hãy thứ tha" của cô tuần trước không quá xuất sắc). Bản thân Bảo Trang cũng khóc rất nhiều khi nói lời chia tay với khán giả và các HLV.

 

Thiều Bảo Trang biểu diễn sôi động trong đêm thi 14/10/2012

Thiều Bảo Trang biểu diễn sôi động trong đêm thi 14/10/2012


Sự chia tay bất ngờ

Ngoài sự chia tay bất ngờ của Thiều Bảo Trang, đêm liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt đã có kết quả đúng như dự đoán của hầu hết khán giả. Đội Mr Đàm: Thanh Hằng và Ngọc Luân là sự lựa chọn của khán giả. Mr Đàm chọn thêm Đồng Lan và Trọng Khương dù Trọng Khương không phải là thí sinh có giọng hát quá đặc biệt và Xuân Nghi xứng đáng là lựa chọn của HLV hơn Trọng Khương vì nữ ca sỹ 9X này có chất giọng đầy nội lực, với những nốt cao ấn tượng. Tuy nhiên, vấn đề của Xuân Nghi là chọn ca khúc chưa phù hợp, chưa giúp cô thể hiện hết khả năng của mình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, sau phần sing off, Xuân Nghi đã được Mr Đàm chọn để đi tiếp, Dũng Hà, Quỳnh Trang phải chia tay cuộc thi dù Dũng Hà đêm nay hát tốt hơn các đêm trước nhiều.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Hot boy Bùi Anh Tuấn với lượng fans khủng là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, anh cùng với Đinh Hương là hai thí sinh lọt vào vòng tiếp theo nhờ bình chọn của khán giả. HLV Hồ Ngọc Hà đã chọn thêm Thái Trinh và Đào Bá Lộc để đi tiếp vào vòng trong. Sau khi sụt sùi chia tay Thiều Bảo Trang, cô chọn thêm Tiêu Châu Như Quỳnh - đúng như dự đoán của nhiều khán giả xem truyền hình. Hương Giang xinh đẹp đã phải rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt năm nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thiều Bảo Trang rời khỏi The Voice vì lý do sức khoẻ, The voice Liveshow 4, The voice Liveshow 4 Thiều Bảo Trang, The voice Liveshow 4 Thiều Bảo Trang 21/10/2012, The voice Liveshow 4 21/10/2012, Thiều Bảo Trang rời khỏi The Voice vì lý do sức khoẻ, The voice Liveshow 4: Thiều Bảo Trang đã dừng lại vì lý do sức khoẻ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Thiều Bảo Trang chia tay The Voice ở vòng Liveshow 4 đêm 21/10

The Voice - The Voice 21/10 - The Voice 21-10

Giọng Hát Việt 21/10 - Giọng Hát Việt 21-10

Theo Dân Trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017