Thiên mệnh anh hùng tung trailer

Bộ Phim Thiên Mệnh Anh Hùng ( Bức Huyết Thư) mặc dù chưa được công chiếu nhưng Trailer 1 của phim cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong loạt phim chiếu tết 2012. Một và hình ảnh mới nhất về các tạo hình trong Phim:

Sự kiện: THIÊN MỆNH ANH HÙNG

Thiên mệnh anh hùng tung trailer chính thức & sẽ khởi chiếu trên các hệ thống rạp trên toàn quốc vào dịp tết âm lịch 2012:

 

 

trailer "thiên mệnh anh hùng"

Bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng mặc dù chưa được công chiếu chính thức nhưng tạo được khá nhiều những thiện cảm và sự chờ đợi của các bạn trẻ. Những tạo hình nhân vật trong bộ phim khá thành công cả về bố cục cũng như trang phục cổ trang của các nhân vật. Trong đó nổi bật là tạo hình của Midu. Với vẻ đẹp tự nhiên và hiền lành, Midu hoàn toàn phù hợp với các cảnh và phân đoạn trong phim Thiên Mệnh Anh Hùng.

Thiên Mệnh Anh Hùng là một trong những bộ phim cổ trang được đầu tư bài bản với dàn diễn viên gạo cội như Thành Lộc, Huỳnh Đông, Khương Ngọc, ... Bộ phim dự kiến sẽ là điểm nhấn đặc biệt dành cho loạt phim chiếu tết 2012.

 

Một số hình ảnh mới nhất của "Thiên Mệnh Anh Hùng"

 

Thiên Mệnh Anh Hùng, Trailer Thiên Mệnh Anh Hùng, Thiên Mệnh Anh Hùng online

Kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thiên mệnh anh hùng tung trailer, Thiên mệnh anh hùng tung trailer, Thiên Mệnh Anh Hùng, Trailer Thiên Mệnh Anh Hùng, Thiên Mệnh Anh Hùng online, trailer thiên mệnh anh hùng, trailer thien menh anh hung, danh gia phim thien menh anh hung, trailer buc huyet thu, phim tết 2012, phim chiếu rạp tết 2012, phim hay tết 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017