The Voice Việt Nam: Nguyễn Hoài Bảo Anh

The Voice Việt Nam: Tổng hợp tất cả các Clip biểu diễn của Nguyễn Hoài Bảo Anh tại các vòng của Tiếng Hát Việt năm 2012. Xem Clip MỚI NHẤT của Bảo Anh tại The Voice

NGUYỄN HOÀI BẢO ANH - CLIP NGUYỄN HOÀI BẢO ANH 23/09/2012

Tổng hợp các Clip biểu diễn của Nguyễn Hoài Bảo Anh qua các vòng: Vòng giấu mặt, Vòng đối mặt và Vòng biểu diễn trực tiếp

Clip biểu diễn của Nguyễn Hoài Bảo Anh vọng giấu mặt

 

Clip biểu diễn của Nguyễn Hoài Bảo Anh vọng đối đầu

 

Clip biểu diễn của Nguyễn Hoài Bảo Anh vòng biểu diễn trực tiếp ( tối 23/09/2012)

 

Nguyễn Hoài Bảo Anh

 

Một vài chia sẻ của Nguyễn Hoài Bảo Anh sau vòng giấu mặt

Thí sinh The Voice - Nguyễn Hoài Bảo Anh cho rằng mình cũng chưa thể xứng đáng để được so sánh với Taylor Swift.

Giữa rất nhiều thí sinh xuất sắc trong tập cuối vòng Giấu mặt của The Voice, cô gái 20 tuổi Nguyễn Hoài Bảo Anh tỏa sáng với hình ảnh thánh thiện và giọng hát trong vắt như suối. Ngay sau khi chương trình kết thúc, một cơn sốt mang tên "Taylor Swift của Việt Nam" đã lan tỏa khắp cộng đồng mạng.

Không chỉ "sục sạo" tất cả bài hát mà Bảo Anh đã thể hiện, cư dân mạng còn tìm kiếm cả những hình ảnh được cho là “chưa chắc thánh thiện” của cô. Bảo Anh đã chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này trong cuộc trò chuyện dưới đây.


Không sợ bị "đè bẹp"

Tại vòng giấu mặt, cả các huấn luyện viên và khán giả đều yêu thích giọng hát trong trẻo và vẻ ngoài “thiên thần” của bạn. Đó là hình ảnh bạn chủ đích tạo ra khi quyết định tham gia cuộc thi The Voice?
Thật ra nói đến vấn đề này thì tôi phải gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Phương Uyên – Giám đốc sản xuất âm nhạc. Chị Uyên là người đã chỉ ra cho Bảo Anh thấy dòng nhạc hợp với chất giọng của tôi.
Còn về hình ảnh tôi chỉ chọn trang phục sao cho phù hợp với ca khúc Safe and Sound, không ngờ lại tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như vậy. Thiên thần không phải là hình ảnh tôi sẽ duy trì suốt cuộc thi. Tôi muốn thay đổi qua mỗi vòng thi để thử sức mình và khán giả cũng không bị nhàm chán.

Trước khi bước lên sân khấu, huấn luyện viên nào là người bạn mong chờ sẽ quay lưng lại nhất? Khi một huấn luyện viên hầm hố như Trần Lập quay lại, bạn có ngạc nhiên không?

Nói thật là lúc sắp bước lên sân khấu tôi chỉ mong mình hoàn thành tốt bài thi chứ không nghĩ được gì nữa. Nếu là mong chờ thì mong cả 4 người quay lại luôn. Hơi tham lam nhỉ (Cười). Tuy nhiên bất kể huấn luyện viên nào xoay ghế lại cũng khiến tôi cảm thấy sung sướng và hạnh phúc.
Tôi chắc sẽ rất nhiều người tự hỏi tại sao một cô gái mỏng manh như bạn lại chọn Trần Lập chứ không phải là Thu Minh? Bạn không sợ các rocker dữ dội trong đội anh ấy “đè bẹp” sao? Liệu lời hứa hẹn “bạn sẽ trở thành con át chủ bài” có chi phối đến quyết định này chăng?
Tôi nghĩ khi anh Trần Lập chọn tôi anh cũng có lý do của mình. Có thể anh muốn team (đội) của anh sẽ có thêm nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Mỗi thành viên đều có “chất” riêng nên tôi cũng không quá lo lắng về việc bị “đè bẹp” đâu.

Tôi cũng rất cảm ơn và yêu quý chị Thu Minh khi chị ấy chọn tôi. Nhưng chỉ có vài phút đứng trên sân khấu và quyết định. Tôi chọn người bấm quay lưng lại đầu tiên cộng với sự dụ dỗ cực kì dễ thương của chị Hà Hồ và anh Hưng thì tôi thấy cơ duyên mình phải về đội anh Trần Lập thôi.

Bạn mong đợi điều gì khi quyết định vào đội Trần Lập? Và đến bây giờ sau một thời gian làm việc với anh ấy, bạn có thỏa mãn được những mong đợi ấy chưa?

Tôi mong chờ sự cộng hưởng thú vị từ mình và anh Lập. Đến giờ tôi đã học được từ anh ấy nhiều thứ. Anh Lập trông hầm hố mà hiền và thương các thí sinh trong đội lắm. Anh ấy còn là chuyên gia tư vấn tâm lý tuyệt vời.

Nằm trong đội hình toàn “chuẩn” men, chắc là cô gái mỏng manh, xinh đẹp như bạn sẽ được cưng chiều lắm đây? Bạn “yêu” anh Trần Lập ở những điểm nào nhất?

Đâu có toàn chuẩn men đâu, có tới 5 cô gái mà. Nhưng tôi cảm nhận được rằng mọi người trong team rất yêu quý nhau. Team Trần Lập tình thương mến thương lắm. Cả đội tôi đều yêu anh Lập ở cái "hiền lành" và luôn biết cách chia sẻ.

Tôi thật sự bị shock

Nghe nói vòng Battle căng thẳng đến mức bạn phải tiêm thuốc? Bạn có lường trước được áp lực của cuộc thi này?

Ai đồn nhanh vậy? Sau đêm giấu mặt phát sóng thú thật tôi bị shock. Shock vì hạnh phúc cũng như sự quan tâm của mọi người dành cho mình quá lớn. Không ngờ chỉ một bài hát mà mọi người lại ưu ái mình vậy.

Từ đó tôi bị áp lực cho vòng giấu mặt, sợ không làm tốt như mọi người mong đợi. Tôi lao vào tập luyện đến tắt cả tiếng và phải đi bơm thuốc, ngày thi vòng giấu mặt tôi chỉ nói được vài câu để dành sức lúc hát, chỉ sợ khi hát bị tắt tiếng thôi.

Sau khi được chị Hà Hồ ưu ái gọi là Taylor Swift của Việt Nam, ngay lập tức cư dân mạng đã có ý kiến trái chiều. Có người cho rằng bạn “còn lâu mới đủ để so sánh với tượng đài như Taylor Swift”, cá nhân bạn thấy thế nào?

Vâng tôi cũng trả lời với tất cả những ý kiến đó là họ đúng. Vì tôi không thể so sánh với tượng đài như Taylor Swift được. Sự so sánh tôi chỉ xem như khích lệ để tôi phải cố gắng nhiều hơn, Taylor Swift xem chừng là cái áo quá khổ với tôi.

Tại sao bạn lại chọn “Safe and sound” để trình diễn? Liệu đó có phải là dòng nhạc mà bạn yêu thích? Ngoài country, bạn còn có thể chơi được những dòng nhạc nào? Bạn có chơi được nhạc cụ nào không?

Sau những ngày thử giọng thì chị định hướng tôi hát ca khúc này, nhưng điều đó không có nghĩa tôi chỉ hát được country. Biết đâu vào đội anh Lập tôi sẽ hát rock thì sao. Tôi chỉ chơi được sơ sơ piano thôi chứ chưa chơi được một cách bài bản.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice Việt Nam: Nguyễn Hoài Bảo Anh, The Voice Việt Nam: Clip MỚI NHẤT của Nguyễn Hoài Bảo Anh, The Voice Việt Nam: Nguyễn Hoài Bảo Anh, Nguyễn Hoài Bảo Anh , clip Nguyễn Hoài Bảo Anh 23/09/2012, xem clip Nguyễn Hoài Bảo Anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017