The Voice Liveshow 8 ngày 09/12

The Voice Liveshow 8: Xem full Clip các phần biểu diễn trong đêm Giọng Hát Việt ngày 09/12 của tất cả các thí sinh. Xem tường thuật trực tiếp The Voice: Bình luận và kết quả tối 09/12

THE VOICE - GIỌNG HÁT VIỆT - TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP THE VOICE

Sự kiện: the voice 09/12 / the voice liveshow 8 / full clip the voice 09/12

>> Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính / Điểm lại các thí sinh đi tiếp vào Liveshow 9 của 4 đội


The Voice 09/12

 

Kết quả đội Đàm Vĩnh Hưng: Xuân Nghi ( Lượng bình chọn cao nhất) và Đồng Lan ( HLV chọn) đi tiếp. Đàm Vinh Hưng đã chọn Phan Ngọc Luân để tiếp tục vào vòng trong, Thanh Hằng dừng lại cuộc chơi the voice.

Kết quả đội Hồ Ngọc Hà: Bùi Anh Tuấn ( Lượng bình chọ cao nhất)  Đinh Hương ( HLV lựa chọn) đi tiếp, Đào Bá Lộc và Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ hát Singoff tiếp tục thuyết phục HLV. Và thí sinh đi tiếp cùng Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giọng Hát ViệtTiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc sẽ tạm dừng cuộc chơi.

The Voice 09/12: Phần 1.

 

The Voice 09/12: Phần 2.

 

The Voice 09/12: Phần 3 - End

Chi tiết phần biểu diễn của các thí sinh:

 


Tiêu Châu Như Quỳnh, Ngày anh quay bước, The Voice 09/12

The Voice 09/12: Xuân Nghi

Full clip biểu diễn của Xuân Nghi và bình luận của HLV

The Voice Việt 2012 Đào Bá Lộc

Bình luận của các HLC về phần thi của Đào Bá Lộc

 

The Voice Việt 2012 - Part 03 - Ngày 09/12/2012 - Tiêu Châu Như Quỳnh


The Voice 09/12: Bùi Anh Tuấn


The Voice 09/12: Thanh Hằng

Clip tổng hợp đội Hồ Ngọc Hà trước đêm diễn

Clip hậu trường Giọng Hát Việt tối 09/12

 

Những tin tức đáng chú ý trước khi đêm diễn bắt đầu:

Liveshow 8 The Voice: Đinh Hương lần đầu thử sức với nhạc Việt

Dù đã trải qua nhiều vòng thi nhưng phải đến liveshow 8 The Voice, “cô gái điên” Đinh Hương của đội HLV Hà Hồ mới lựa chọn một ca khúc Việt Nam để trình diễn.

Liveshow 08 Giọng Hát Việt diễn ra vào tối nay (9/12) sẽ là đêm thi và công bố kết quả của 4 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà và 4 thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

 

The Voice Liveshow 8: Đinh Hương sẽ hát nhạc Việt

the voice 09/12 / the voice liveshow 8 / full clip the voice 09/12

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi dài tới 3 tuần lễ, 8 thí sinh của hai đội đã có thêm nhiều cơ hội để chuẩn bị thật kĩ càng cho từng tiết mục dự thi cũng như dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa khác như tham gia đạp xe hưởng ứng dự án Green Talk 2012, đi lưu diễn các tỉnh cùng HLV Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là chuyến du ngoạn Singapore đáng nhớ của Team Hà Hồ để học hỏi kinh nghiệm từ những show ca nhạc nước ngoài. Vào thời điểm, các thí sinh đang dồn hết tâm trí và sức lực để tập trung ôn lại các tiết mục dự thi của mình.

Một điều khá thú vị ở đêm thi tối nay, thí sinh đáng gờm nhất của đội HLV Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương sẽ lần đầu tiên trình diễn một ca khúc Việt Nam (chứ không phải nhạc ngoại lời Việt như đêm thi trước) trên sân khấu Giọng Hát Việt. Đây chắc chắn sẽ là một tiết mục rất được mong chờ bởi từ rất lâu khán giả đã hi vọng có thể được nghe nhiều hơn những sáng tác Việt Nam trong The Voice và đặc biệt là khi được thể hiện bởi những giọng ca xuất sắc nhất của chương trình.

Bùi Anh Tuấn sẽ biểu diễn ca khúc nhạc ngoại do Hà Hồ viết lời Việt

Ngoài Đinh Hương, các thí sinh khác cũng sẽ tiếp tục thử thách mình ở những thể loại mới. Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện ca khúc nhạc ngoại do Hồ Ngọc Hà viết lời Việt, Xuân Nghi sẽ thể hiện một ca khúc bất hủ của Diva Thế giới Celine Dion, Đồng Lan thử thách mình với thể loại nhạc kịch. Trong khi đó, Tiêu Châu Như quỳnh cũng mạnh dạn viết lời Việt cho ca khúc tiếng Anh mà cô dự thi.

Đặc biệt, đêm thi còn có sự trở lại của Thủy Đặng (đội Thu Minh) và Vũ Kim Cương (đội Đàm Vĩnh Hưng) trong một tiết mục song ca đặc biệt, cùng hai khách mời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Liveshow 08, một thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xứng đáng nhất trong ba thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. Hai thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi. Các thí sinh trong tốp này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off – biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, các thí sinh còn lại sẽ phải ra về.

Liveshow 08 Giọng Hát Việt sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày Chủ Nhật 09/12/2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice Liveshow 8 ngày 09/12, The Voice Liveshow 8: Xem full Clip Giọng Hát Việt ngày 09/12, the voice, the voice liveshow 8, the voice 09/12, the voice 09-12, full clip the voice 09/12, clip the voice 09/12, Liveshow 08 Giọng Hát Việt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017