The Voice 28/10/2012

The Voice 28/10/2012: Xem Full Clip các phần biểu diễn: Hương Tràm, Bảo Anh, Trúc Nhân, Trần Nghĩa, Kim Loan, Nguyễn Hương Giang trong Giọng Hát Việt 28-10-2012

THE VOICE - THE VOICE 28/10 - THE VOICE 28/10/2012 - GIỌNG HÁT VIỆT 28/10

>> XEM FULL CLIP THE VOICE 28/10/2012 <<

Tin liên quan:

>> Bảo Anh bị loại khỏi The Voice

 

Sau đêm công bố kết quả, số thí sinh còn lại của hai đội như sau:


Đội Trần Lập

Nguyễn Thuỳ Linh
Nguyễn Kiên Giang
Trần Thị Kim Loan
Nguyễn Văn Thắng

Đội Thu Minh

Phạm Thị Hương Tràm
Nguyễn Trúc Nhân
Đỗ Xuân Sơn
Dương Trần Nghĩa

 

Tường thuật trực tiếp Phần thi và nhận xét trong đêm diễn

Liveshow 5 The Voice Việt đang diễn ra vô cùng hấp dẫn với màn ra quân tiếp theo của các thí sinh đội Thu Minh, Trần Lập.

23h00: Nhận xét HLV Trần Lập

Trần Nghĩa: Nếu anh được nghe em hát một lần nữa, anh rất muốn em hát nó nhẹ hơn. Nhưng nhìn tổng thể vẫn là tốt.
Hương Tràm: Em là một cô gái rất là trẻ và em đang chấp nhận một cái thử thách rất là khó. Nhưng em đã làm hay, anh rất thích điều đó.
Kiên Giang: Hôm nay em năng nổ hơn. Em thoát ra khỏi cái hình ảnh quen thuộc khi biết kết hợp classic với rock. Xin chúc mừng em.

Nhận xét Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà

Trần Nghĩa: Bạn chọn một ca khúc rất là quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng bạn đã xử lý tốt ca khúc của mình, qua từng phần cao trào.

Kim Loan: Hôm nay thực sự Hà hơi bị sốc khi đọc tựa đề bài "Em sẽ nhớ mãi" của nhạc sĩ Đức Trí. Chính vì bất ngờ nên Hà chú ý vào phần trình diễn của chị. Hà nghĩ là chị thuộc về những gì cá tính.

Hương Tràm: Từ xuất sắc không đủ để nói về tài năng của em. Có lẽ em sinh ra để trở thành một nghệ sĩ lớn.

Kiên Giang: Bạn đã mang một sứ mệnh lớn khi luôn được lựa chọn là người mở đầu và kết thúc chương trình. Hôm nay tôi nhìn thấy được sự hoành tráng trong bài hát của bạn nhưng chưa thật tinh tế.

Nhận xét Huấn luyện viên Thu Minh


Kim Loan: Hôm nay chị đã thật sự lột xác. Ở những phần cao trào chị đã làm rất tốt, chỉ có một chút cần phải sửa thôi.

Hương Tràm: Em xứng đáng với lời khen gợi của các vị HLV tại đây. Tuy nhiên, càng vào bên trong mình lại càng phải tinh tế hơn thì mới thắng được đội Hồ Ngọc Hà. Chứ chị í mới nể thôi chứ chưa sợ đâu.

22h55:

Nguyễn Kiên Giang sẽ lên sân khấu với ca khúc Cây bàng. MS bình chọn của thí sinh này là 01. Để bình chọn cho Kiên Giang, hãy soạn tin MS 01 gửi về 6258.

22h50: Hương Tràm chọn ca khúc tiếng Anh It's not goodbye cho phần thể hiện của mình. MS bình chọn của thí sinh này là 08. Để bình chọn cho Hương Tràm, hãy soạn tin MS 08 gửi về 6258.

22h45: Kim Loan (đội Trần Lập) với Em sẽ mãi nhớ. MS bình chọn của thí sinh này là 03. Để bình chọn cho Kim Loan, hãy soạn tin MS 03 gửi về 6258.

22h30: Dương Trần Nghĩa (đội Thu Minh) lựa chọn 25 Minutes cho phần trình diễn của mình. MS bình chọn của thí sinh này là 14. Để bình chọn cho Trần Nghĩa, hãy soạn tin MS 14 gửi về 6258.

22h25: Nhận xét HLV Đàm Vĩnh Hưng

Bảo Anh: Em đã cố gắng rất là nhiều. Phần đầu còn một chút non nớt nhưng phần điệp khúc em đã làm rất là tốt. Và trong con mắt của tôi, dù em đi tiếp hay dừng lại thì em sẽ thành một nhân tố mới, rất là đặc biệt.

Trúc Nhân: Em đúng là một trong những niềm hãnh diện của Thu Minh. Giọng hát em sở hữu rất bản lĩnh. Em cũng biết cách làm chủ. Với bài hát này, em còn chuyển giọng rất tốt. Em không phải là thí sinh nữa mà là ca sĩ. Tôi sẽ cho em 10 điểm giống như SBD của em.

Văn Khánh: Em là một giọng ca rất nam tính, rực lửa và xứng đáng với những gì mà anh Trần Lập gửi gắm vào em.

Nhận xét HLV Hồ Ngọc Hà

Cứ mỗi vòng thi tôi lại thấy bạn chọn một dòng nhạc mới, mà dòng nhạc nào bạn cũng gây cho tôi bất ngờ. Và trong 3 phần trình diễn này, nếu được, tôi sẽ chọn Trúc Nhân.

22h20: Văn Thắng (đội Trần Lập) với Vì đâu. MS bình chọn của thí sinh này là 07. Để bình chọn cho Văn Thắng, hãy soạn tin MS 07 gửi về 6258.

22h15: Trúc Nhân (đội Thu Minh) dành tặng ca khúc "Thu cạn" cho người cha yêu quý của mình. MS bình chọn của thí sinh này là 10. Để bình chọn cho Trúc Nhân, hãy soạn tin MS 10 gửi về 6258.

22h05: Bảo Anh (đội Trần Lập) trình diễn ca khúc "Và em đã biết mình yêu" của Phương Uyên. MS bình chọn của thí sinh này là 02. Để bình chọn cho Bảo Anh, hãy soạn tin MS 02 gửi về 6258.

21h50: Nhận xét HLV Hà Hồ

Xuân Sơn: Bạn là một người mở màn và bạn đã hoàn thành nó rất tốt.

Thùy Linh: Hôm nay tôi thấy bạn không hay bằng lần trước. Tuy nhiên nếu có cơ hội đi vào vòng trong thì hãy luôn giữ vững tinh thần.

Phương Linh: Bạn chọn bài hát khó nhằn, khó chơi. Đoạn đầu tôi không ấn tượng nhưng càng về sau càng trở nên hấp dẫn hơn. Tôi cho rằng bài hát mà bạn thể hiện vừa rồi rất đẹp.

Nhận xét HLV Đàm Vĩnh Hưng

Xuân Sơn: Em sở hữu một giọng ca nhẹ nhàng. Em là người mở màn, với chất giọng này và sự yêu quý của mọi người ở đây, tôi hi vọng em sẽ nhận được nhiều ủng hộ.

Thùy Linh: Tôi đề cao lòng yêu nghề của em.

Phương Linh: Em lựa chọn bộ đồ rất phù hợp với bài hát của em. Em làm tốt nhất trong cả 3 người. Chúc mừng em!

Nhận xét HLV Thu Minh

Điều đầu tiên tôi phải cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng vì những lời chỉ dạy của anh dành cho Xuân Sơn.

Xuân Sơn: Điều cần làm của em là tìm điểm nhấn trong giọng hát để tạo ấn tượng cho khán giả hơn.

Vì Thu Minh nhận xét quá "dai" để MC Phan Anh phải nhắc nhở nên Hà Hồ đã trêu Thu Minh: "Chị ấy nói qua nói lại cũng chỉ để khẳng định một điều là thí sinh đội chị ấy trình diễn quá tuyệt vời."

Phương Linh: Tuần này em thật sự "bứt phá" khác hẳn với tuần vừa rồi. Em đã hội tụ đầy đủ cả 4 yếu tố của một ca sĩ thực thụ, bao gồm: Phong cách trình diễn, cá tính thể hiện qua phần trình diễn, bản lĩnh sân khấu và kỹ thuật căn bản.

Nhận xét HLV Trần Lập

Xuân Sơn: Anh không hiểu nhiều về rap nhưng nhìn tổng thể thì phần trình diễn của em rất ổn.

Thùy Linh: Anh tin là rất nhiều người chơi và yêu nhạc jazz sẽ trào đón em.

Phương Linh: Anh là một fan hâm mộ của 007, nhạc phim thì rất là kịch tính. Anh thấy em chọn bài hát rất là thời thượng và anh tin vị HLV của em sẽ cảm thấy tự hào về em ngày hôm nay. Nếu anh có quyền lựa chọn thì anh sẽ chọn em vào vòng trong.

21h43: Nguyễn Khánh Phương Linh (đội Thu Minh) với ca khúc Skyfall. MS bình chọn của thí sinh này là 12. Để bình chọn cho Phương Linh, hãy soạn tin MS 12 gửi về 6258.

21h37: Thùy Linh (đội Trần Lập) là thí sinh tiếp theo. Cô sẽ mang đến đêm Liveshow 5 ca khúc Close to you. MS bình chọn của thí sinh này là 05. Để bình chọn cho Thùy Linh, hãy soạn tin MS 05 gửi về 6258.

21h30: Đỗ Xuân Sơn (đội Thu Minh) mở màn với phần trình diễn Gương thần - một sáng tác của Thanh Bùi. MS bình chọn của thí sinh này là 11. Để bình chọn cho Xuân Sơn, hãy soạn tin MS 11 gửi về 6258.

21h28: MC Phan Anh giới thiệu 4 vị HLV của chương trình. Đêm nay sẽ là một đêm rất đặc biệt, và phần thi của họ hứa hẹn gay cấn hơn rất nhiều.
MS bình chọn của mỗi thí sinh đội Trần Lập, Thu Minh trong đêm Liveshow 5.

Đội Trần Lập: Nguyễn Kiên Giang MS 01, Nguyễn Hoài Bảo Anh MS 02, TrầnThị Kim Loan MS 03, Nguyễn Thuỳ Linh MS 05, Nguyễn Văn Thắng 07.

Đội Thu Minh: Phạm Thị Hương Tràm MS 08, Nguyễn Trúc Nhân MS 10, Đỗ Xuân Sơn MS 11, MS Nguyễn Khánh Phương Linh 12 và Dương Trần Nghĩa MS 14.

Để khán giả có thêm nhiều thời gian bình chọn cho các thí sinh ở liveshow 5 sắp tới, Ban tổ chức đã quyết định nới rộng thời gian bình chọn ngay từ bây giờ cho đến khi MC thông báo đóng tổng đài bình chọn sau khi kết thúc phần thi cuối cùng ở liveshow 5.

Kết quả tỉ lệ % bình chọn sẽ được công bố ngay sau đó, cũng như công bố thí sinh nào lọt vào vòng trong, thí sinh phải tiếp tục hát sing-off ngay trong đêm và thí sinh nào phải dừng cuộc chơi.

Kể từ liveshow 5 trở đi, sau khi kết thúc mỗi đêm liveshow, đúng 0h ngày hôm sau, tổng đài bình chọn cho các thí sinh góp mặt trong liveshow tuần sau sẽ được mở. Khán giả sẽ có một tuần để nhắn tin bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích cho đến khi MC công bố đóng tổng đài trong liveshow tiếp theo. Việc thay đổi này để phù hợp hơn với format của chương trình: Khán giả sẽ nhiều thời gian hơn để nhắn tin cho thí sinh mình yêu thích.
21h25: Sau đêm Liveshow 3 và 4, team Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ có khoảng thời gian để "dưỡng sức", chuẩn bị cho phần thi tiếp theo. Và đêm nay sẽ sân khấu của các thí sinh đội Thu Minh, Trần Lập.

Tinh thần của đội Thu Minh tuần này là: "Hát như không bao giờ được hát nữa". Trong khi đó, đội Trần Lập cũng đã chuẩn bị tinh thần khá kĩ càng.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice 28/10/2012, The Voice, The Voice 28/10, The Voice 28-10, The Voice liveshow 5, Giọng Hát Việt, Giọng Hát Việt 28/10, Giọng Hát Việt 28/10/2012, Giọng Hát Việt 28-10-2012, Clip The Voice, Clip The Voice 28/10/2012, Clip The Voice Liveshow 5, Clip The Voice 28-10-2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017