The Voice 2013: Danh sách 16 thí sinh đội Mỹ Linh

Mặc dù không có được những thí sinh ưng ý nhất xong đội HLV Mỹ Linh cũng không lép vế so với các đội khác khi nắm trong tay con át chủ bài Dương Hoàng Yến.

Sự kiện: The Voice 2013Giọng hát việt 2013

Danh sách 16 thí sinh đội Mỹ Linh sau khi kết thúc vòng giấu mặt đêm 23/6 vừa rồi:

1. Trần Bình Quyên

2. Trần Huyền My

3. Nguyễn Đình Nhân

4. Trần Hoàng

5. Lê Đức Hùng

6. Nguyễn Hoàng Tôn

7. Phan Tuấn

8. Nguyễn Văn Tây

9. Nguyễn Trương Ý Nhi

10. Trần Huyền My

11. Đỗ Hoàng Viễn Dương

12. Nguyễn Thái Quang

13. Lê Thị Thùy An

14. Nguyễn Hồng Nhung

15. Ngô Huỳnh Trúc Vy

16. Dương Hoàng Yến

Đội hình có những thí sinh gây sóng gió và có khả năng cạnh tranh cao nhất ở ngôi vị quán quân với Mr Đàm thuộc về Mỹ Linh. Diva Hà thành luôn có sự cẩn trọng trong từng sự lựa chọn của mình, đó cũng là lý do trong những tập đầu, cô chọn được rất ít thí sinh ưng ý. Có thể nhìn thấy rõ các giọng ca trong team Mỹ Linh được chia làm 2 nhóm khá khác biệt: Nhóm thí sinh có cá tính và lối tư duy âm nhạc mới mẻ, văn minh và nhóm có phong cách sang trọng, có phần học thuật.

The voice 2013: Danh sách thí sinh của 4 HLV:đội Mỹ Linh
Dương Hoàng Yến.

Gương mặt nổi trội nhất trong nhóm thí sinh học thuật của team Mỹ Linh là Dương Hoàng Yến. Từng tham gia Sao Mai điểm hẹn 2008, tuy nhiên mãi đến khi tham gia The Voice, cô mới thật sự có sự chín mùi trong giọng hát, cách xử lý đến khả năng làm chủ biểu cảm trên gương mặt. Trong số 100 thí sinh lọt vào vòng Giấu mặt, cô gái  21 tuổi đến từ Hà Nội này cũng là thí sinh duy nhất được Mỹ Linh đánh giá là “không tìm ra một khiếm khuyết nào”.


Phần trình diễn xuất sắc của Dương Hoàng Yến đêm 23/6 vừa rồi:Đi cùng nhau, bộ đôi Mỹ Linh - Dương Hoàng Yến được dự đoán là sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều cơn sốt. Dù vậy, vẫn có số đông khán giả bình dân khó lòng cảm nhận được chất nhạc sang của cô.

Về phía nhóm thí sinh có hướng đi mới lạ, phù hợp với thị hiếu số đông của giới trẻ có 2 đại diện nổi trội nhất là Trần Hoàng và Nguyễn Hoàng Tôn. Hai chàng trai này đều có cá tính âm nhạc mới mẻ, hiện đại, phù hợp với các khán giả trẻ. Đặc biệt, Hoàng Tôn có lợi thế sở hữu khán giả riêng nhờ lượng fan có sẵn từ các hoạt động âm nhạc trước đây. Trần Hoàng cũng được lòng mọi người nhờ ngoại hình điển trai, bắt mắt.

The voice 2013: Danh sách thí sinh của 4 HLV 5

Nguyễn Hoàng Tôn.

The voice 2013: Danh sách thí sinh của 4 HLV: 6

Trần Hoàng.

Tuy nhiên, một bất lợi cho team Mỹ Linh là do cô quá “kén chọn” trong thời gian đầu, nên về sau khi cần tìm đủ 16 thí sinh, cô bắt buộc phải dễ dãi hơn, dẫn đến việc lựa chọn những thí sinh không thật sự xuất sắc. Ngoài 3 cái tên kể trên, đội Mỹ Linh dường như không có giọng ca nào thật sự nổi bật.

Với tình hình này, đội Mỹ Linh cũng được dự đoán sẽ không gây nhiều bất ngờ trong vòng Đối đầu.

Kenhtuyensinh.vn (theo gionghatviet.com.vn)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

The Voice 2013: Danh sách 16 thí sinh đội Mỹ Linh, the voice, the voice 2013, giong hat viet, giong hat viet 2013, giọng hát việt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017