Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dí dỏm với những bài học bổ ích

Với cách hướng dẫn xử lý tình huống thực tế, thông qua diễn xuất hóm hỉnh, trẻ trung, không hề khô khan, cứng nhắc, chỉ trong ít ngày tung lên mạng, cả hai clip của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập cũng như hàng trăm bình luận hưởng ứng.

Khoá học Kỹ năng giao tiếp - Giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dí dỏm với những bài học bổ ích

Dí dỏm, hài hước nhưng cũng vô cùng thực tế, hai clip của thầy giáo Khắc Hiếu với nội dung 'mách nước' nữ sinh cách thức thoát khỏi yêu râu xanh cũng như xử lý khi gặp kẻ cướp xe đã nhận được tán thưởng từ phía cư dân mạng. Là gương mặt quen thuộc với HS- SV tại TP.HCM với những buổi trò chuyện, tư vấn về kỹ năng mềm hay tâm lý, tình cảm, thạc sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu mới đây lại khiến nhiều bạn trẻ thích thú khi tung lên mạng những clip có tính thực tế cao.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dí dỏm với những bài học bổ ích, Nguyen Hoang Khac Hieu, thay Nguyen Hoang khac hieu, fanpage của thầy Khắc Hiếu, bài giảng của thấy Khắc Hiếu, Hội những người bị tê liệt hoàn toàn trước thầy Khắc Hiếu, hội hâm mộ thầy nguyen hoang khắc hiếu

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Theo đó, trong clip đầu tiên có tiêu đề “Đối phó yêu râu xanh” bày cách bạn gái trẻ đi một mình nơi ngõ vắng và bị thanh niên với dụng ý đen tối chặn đường.

Trước tình huống này, thầy giáo đang giảng dạy tại ĐH Sư phạm TP.HCM cho biết phần lớn bạn gái sẽ hoảng sợ, gào thét nhưng điều đó chỉ khiến cho hậu quả thêm nặng nề. Cách tốt nhất trong tình huống đó là "hãy tỏ vẻ hòa thuận với hắn", từ từ cởi áo hắn khỏi vai, kéo quần dài của hắn xuống đầu gối.

 

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dí dỏm với những bài học bổ ích

Sau đó, khi đủ bình tĩnh bạn gái hãy lên gối thật mạnh vào "chỗ hiểm" của hắn rồi bỏ chạy nhanh hết sức có thể tới chỗ có nhà dân sáng đèn hoặc cửa mở. Khi ấy, chiếc áo đã khóa tay, chiếc quần níu chân và bị đau bất ngờ, “yêu râu xanh” sẽ ít cơ hội đuổi kịp. Cùng với tình huống “một đối một”, thầy Khắc Hiếu còn bày cách để bạn gái xử lý khi phải đối mặt với một nhóm bệnh hoạn như “giả điên” hay “kế ly gián”. Và dĩ nhiên, một chút võ thuật "giắt lưng" là vô cùng cần thiết, thầy không quên nhắc nhở. Khác với clip “đối phó yêu râu xanh” thứ nhất chỉ dành cho phái yếu, trong clip thứ hai về “đối phó cướp xe” là cách mà bất kỳ bạn trai, bạn gái nào cũng có thể gặp phải khi đi nơi vắng vẻ hay chiều tối muộn.

Và theo thầy giáo có gương mặt điển trai này, thay vì hoảng hốt với kẻ dí dao sau lưng, hãy bình tĩnh tận dụng những giây phút sơ hở, lơ đễnh của chúng để lật ngược thế cờ như bóp phanh nghiêng xe để chúng chống chân trước khi rồ ga phóng nhanh… Với cách hướng dẫn xử lý tình huống thực tế, thông qua diễn xuất hóm hỉnh, trẻ trung, không hề khô khan, cứng nhắc, chỉ trong ít ngày tung lên mạng, cả hai clip của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập cũng như hàng trăm bình luận hưởng ứng.

Bên cạnh đánh giá về clip “Nội dung hay quá thầy ơi”, “rất hữu dụng trong tình huống nguy hiểm”...không ít bạn trẻ quay sang khen ngợi thầy “thầy giáo diễn xuất như diễn viên chuyên nghiệp”, “thầy đẹp trai quá xá”… Được biết không chỉ dừng lại ở hai clip này, trong thời gian tới, thầy Hiếu và nhóm làm clip sẽ tiếp tục “gỡ nút” những vấn đề của bạn trẻ từ học tập, tình cảm cho tới những vấn đề “nóng” của giới trẻ trong xã hội.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dí dỏm với những bài học bổ ích, Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu dí dỏm với những bài học bổ ích, Nguyen Hoang Khac Hieu, thay Nguyen Hoang khac hieu, fanpage của thầy Khắc Hiếu, bài giảng của thấy Khắc Hiếu, Hội những người bị tê liệt hoàn toàn trước thầy Khắc Hiếu, hội hâm mộ thầy nguyen hoang khắc hiếu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017