Săn học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp, Ireland năm 2018

Đây là chương trình học bổng của Chính phủ Ireland niên khóa 2018-2019. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 15-1-2018

Lý do 28 học viên cao học Trường ĐH Kinh tế TP.HCM lại không được nhận bằng

Đầu 08/2017, ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ đợt 2 năm 2017 vào 29/08/2017. Theo đó, phía nhà trường đã gửi thư mời qua đường bưu điện cho 492 học viên cao học được công nhận tốt nghiệp, đến dự lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ.

Đại học Thủy lợi thông báo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018

Trường Đại học Thủy lợi đã có thông báo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018. Nội dung tuyển sinh bao gồm:

Đại học Huế thông báo tuyển sinh thạc sĩ quản lý giáo dục đợt 1, năm 2018

Căn cứ Công văn số 477/ĐHSP-ĐTSĐH ngày 22/02/2017 của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế về việc đồng ý phối hợp với Học viện Kinh tế - Năng lượng đào tạo sau đại học, Học viện thông báo về việc tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 2018 như sau:

Đại học Thủy lợi thông báo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018

Trường Đại học Thủy lợi thông báo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018. Thời gian chia thành 2 đợt, cụ thể như sau:

Tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị Học viện Tài chính 2018

Đây là chương trình kết hợp với Đại học Toulon Var – Cộng hoà Pháp phối hợp tổ chức. Mục tiêu đào tạo nhằm cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Du học Hà Lan bậc thạc sĩ cùng học bổng Walraven 2018

Học bổng Walraven dành cho các sinh viên xuất sắc, không phải là người Hà Lan. Học bổng dành cho sinh viên có bằng cử nhân về thiên văn học hoặc vật lý, và muốn lấy bằng thạc sỹ về Thiên văn và Dụng cụ tại Đại học Leiden. Ứng viên thành công phải có thành tích học tập xuất sắc và cần được hỗ trợ tài chính.

Học bổng tiến sĩ trong dự án LIFETRACK, Khoa Xã hội học, Đại học Copenhagen (UCPH)

Các ứng dụng được mời tham dự chương trình học bổng tiến sĩ tại Khoa Xã hội học, Đại học Copenhagen, với trọng tâm là sự bất bình đẳng trong giáo dục và cuộc sống.

Học bổng tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Göttingen ở Đức 2018

Trường Nghiên cứu Max Planck về Khoa học Hệ Mặt trời (MPS) tại Đại học Göttingen hiện đang chấp nhận các đơn xin học bổng cho các vị trí tiến sĩ trong Khoa học Hệ thống Năng lượng Mặt trời.

Học bổng cho sinh viên Quốc tế tại Úc, năm 2018

Đối với lượng nhập học vào tháng 2 năm 2018, Liên đoàn Đại học Úc đang tài trợ học bổng học phí. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế sẽ chương trình Kinh doanh và Công nghệ thông tin.


Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017