Teen Việt nghiện mua sắm

Các tín đồ thời trang teen Việt mua gì vào mùa hè này? các teen xem đúng không nhé!

 

Tin liên quan:

 

 

Tủ đầy, bụng rỗng

Thanh Phương (chùa Bộc, Hà Nội) là một cô nàng nghiện mua sắm. Tiền bố mẹ cho hàng tháng, tiền đi dạy gia sư nhận được cô nàng đều đốt vào những cửa hàng quần áo, phụ kiện. Chị của Phương đã phải than trời khi mở tủ quần áo của cô nàng và bắt gặp những bộ trang phục thậm chí còn chưa được bóc mác. Chúng được khuân về chỉ vì cơn nghiện mua đồ của Phương mà thôi!

 

 

Nghiện mua sắm là căn bệnh khiến đa số các kẹp nơ phải đau đầu. Ảnh minh họa: Ngôi sao

 

Cũng giống như Phương, Mai Lâm (Hòa Mã, Hà Nội) là một tín đồ của hãng giày thể thao Nike. Cô nàng sưu tầm những mẫu giày mới ra, còn không quên sắm một chiếc tủ màu nâu chuyên dùng để chứa giày. Do đặc thù công việc làm thêm ở văn phòng, cô bạn thường phải mang giày cao gót. Đó là lý do cô nàng phải tiêu tốn rất nhiều tiền cho cả hai loại giày cần phải có.

 

Mùa sale, nhiều shop quần áo thông báo xả hàng giá rẻ. Thời cơ của Thúy (ĐH Văn Hóa) đã đến. Cô nàng tận dụng cơ hội này mua về 3 chiếc áo khoác, 2 chiếc áo len, 4 chiếc áo phông và 3 chiếc quần jeans. Thậm chí, với những bộ quần áo ấy không chắc còn được cho là hợp mốt, Thúy vì ham của rẻ nên sẵn sàng dốc hết tiền trong túi ra mua. Cảm giác sở hữu một tủ quần áo đầy ụ là niềm vui thích của cô nàng này mà !

 

Thế nhưng, Thúy, Phương hay Lâm đều không thể tưởng tượng đến tình huống mình bị cháy túi vì cơn nghiện ấy. Thúy, sau khi đã hả hê mang về rất nhiều quần áo mới đau xót nhận ra cô bạn chỉ còn 200k cho hơn một tuần trọ học ở Hà Nội. Cô nàng băn khoăn và chợt thấy hối hận. Quần áo đã mua đương nhiên không thể mang ra trả, càng chẳng thể dùng làm đồ ăn khi đói. Túng tiền trong những tình huống như vậy, chúng ta phải làm sao?

 

Bán hết những gì có thể?

Chớ vội nghĩ rằng chúng tớ đang xui dại bạn, dù ý nghĩa ban đầu của câu nói trên hoàn toàn có thể khiến bạn nghĩ vậy! Giải pháp mà chúng tớ đưa ra chính là soạn lại tủ đồ của mình, bao gồm cả quần áo và giày dép, phụ kiện. Để riêng những món đồ không dùng đến nữa, chụp ảnh chúng và đưa lên một trang web bán đồ thanh lý. Tin tớ đi, ngay lập tức bạn sẽ nhận được những tin nhắn, cuộc điện thoại gọi hỏi mua hàng đấy nhé!

 

 

Hãy là một teen biết chi tiêu và mua sắm một cách thông minh, teen nhé! Ảnh minh họa: Ngôi sao

 

Nhiệm vụ của bạn là hãy đưa ra một mức giá thực sự hợp lý và chắc chắn rằng món đồ đó không còn phù hợp với mình nữa, đương nhiên! Nếu gặp may, có thể số tiền bạn thu về còn đủ để bạn mua thêm một vài món đồ mới khác ấy chứ!

 

Khi tình hình tài chính đã tạm ổn, bạn hãy nghĩ về cách tiêu xài quần áo của mình. Thế giới này có quá nhiều người nghiện mua sắm, nghiện shopping như bạn, quá nhiều người si mê với tủ quần áo luôn đầy ắp. Nhưng có khoảng bao nhiêu phần trăm trong số họ gặp cuộc khủng khoảng tài chính?

 

Điểm mẩu chốt làm nên sự khác biệt ấy chính là việc họ đã biết cách kết hợp với bạn bè để tạo nên một mạng lưới rộng rãi, thuận tiện cho việc đổi đồ. Những món đồ cũ với người này được trao quyền sở hữu cho người kia, và ngược lại. Nghiễm nhiên, cả hai người đều hài lòng vì đã có thêm một món đồ mới. Thêm nữa, vì là đồ của bạn bè, nên ta có thể biết chắc chắn về chất lượng của nó trước mỗi “phiên giao dịch”. Hãy tranh thủ những cuộc đổi đồ như thế để làm giàu thêm cho tủ quần áo của mình, cũng như giàu thêm cho chính mình nhé! Chúc may mắn!

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Teen Việt nghiện mua sắm, Teen Việt nghiện mua sắm, teen việt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017