Tara tạm thời ngừng biểu diễn

Công ty quản lí của T-ara đưa thông báo: “Để chuẩn bị cho ca khúc sắp tới, họ sẽ không tham gia vào bất kì hoạt động nào tại thời điểm này.

 

Sau khi thành viên Hwayoung rời khỏi nhóm, T-ara đang phải gánh chịu sự phẫn nộ của dư luận vì những tư liệu được cho là bằng chứng bắt nạt. Ngày mai 1/8, T-ara sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc Yeosu Expo Super Concert (SBS). Và đây được coi là màn trình diễn cuối cùng của họ trước khi bắt đầu bước vào thời kì “đóng băng”.

Công ty quản lí của T-ara đưa thông báo: “Để chuẩn bị cho ca khúc sắp tới, họ sẽ không tham gia vào bất kì hoạt động nào tại thời điểm này. Đây không phải là thông báo về việc đình chỉ hoạt động, nhưng lịch trình tạm thời vẫn chưa được ấn định cụ thể vào thời điểm này”.

 

 

Nhóm T-ara sẽ sớm kết thúc chuỗi hoạt động quảng bá của mình và bước vào thời kì "đóng băng" tạm thời. Ảnh: AK.

 

Mặc dù T-ara đã lên lịch hoạt động từ trước, nhưng họ đã phải hủy bỏ và không được phép xuất hiện tại các nơi công cộng. Thành viên Eun Jung theo dự kiến sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt bộ phim mới I am a King để ủng hộ cho Joo Ji Hoon - người sẽ sánh vai cùng chị trong phim sắp tới, nhưng ngày 30/7, báo chí Hàn quan sát được Eun Jung không đến dự buổi ra mắt phim này.

 

Cùng với đó, theo nguồn tin của Nate thì fansite lớn nhất của nhóm nhạc T-ara là T-araDotcom sẽ sớm được đóng cửa. Ngày 30/7, quản trị trang web đăng một thông báo trên trang chủ để cảm ơn những người đã hỗ trợ xây dựng nên fansite này, cuối thông báo ghi “Ngày đóng cửa: 15/8”.

 

T-araDotcom có 36.000 thành viên, thu hút hơn 4 triệu lượt truy cập. T-ara đã dự định ngày quay trở lại là 15/8 và đây cũng là ngày mà fansite lớn nhất của họ còn hoạt động. Thông báo trang web sẽ sớm đóng cửa khiến rất nhiều người không khỏi hoang mang. Vẫn có những người đang hết lòng ủng hộ và cố gắng duy trì trang web này “vượt qua cơn khủng hoảng”. Nhưng điều này sẽ rất khó khăn trước dư luận không mấy tốt đẹp về nhóm nhạc nữ đình đám này.

 

 

Fansite lớn nhất của T-ara thông báo đóng cửa. Ảnh: Nate.

 

Với sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ, ngành quảng cáo Hàn Quốc cũng tỏ ra rất thận trọng với việc đăng tải hình ảnh các thành viên T-ara. Nhiều nhãn hiệu mà các cô gái đang làm đại diện bắt đầu gỡ bỏ hình ảnh của T-ara khỏi các cửa hàng bởi nỗi lo sợ sẽ bị tẩy chay. Một thương hiệu mỹ phẩm là Tony Moly mà T-ara đang quảng cáo tuyên bố rằng họ sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với nhóm nữa.

 

Đại diện phát ngôn của Tony Moly cho biết: “Hợp đồng của nhóm T-ara sẽ kết thúc vào cuối tháng 8. Chúng tôi đã định sẽ đàm phán một hợp đồng mới, nhưng hiện tại có quá nhiều phản hồi tiêu cực nên chúng tôi sẽ không kí thêm hợp đồng với họ”. Các fan thậm chí còn làm mạnh tay hơn khi liên tục yêu cầu hãng gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của T-ara được treo trên tường.

 

 

Các thương hiệu do nhóm T-ara đang đứng trước tình cảnh "lao đao" vì làn sóng phản đối của người hâm mộ. Ảnh: Nate.

 

Một nhãn hiệu thời trang ngoài trời là Wild Roses vẫn còn hợp đồng 8 tháng với nhóm nhạc này cũng chia sẻ: “Do thời hạn hợp đồng vẫn còn, nhưng tình hình hiện nay khá nhạy cảm nên chúng tôi đang làm việc với công ty của T-ara để tìm ra hướng đi tiếp theo trong tương lai”.

 

Không chỉ có 2 thương hiệu này lên tiếng mà tất cả các thương hiệu khác do thành viên nhóm T-ara đang làm đại diện cũng chung tâm lý nhấp nhổm tương tự.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tara tạm thời ngừng biểu diễn, Tara tạm thời ngừng biểu diễn, nhóm nhạc Tara, T-ara

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

gửi các chị trong t_ara
mình thấy t_ara đâu có cần phải ngưng hoạt động đâu...
Nếu như mấy chị ngưng hoạt động thì em rất buồn vì từ nay ko được coi mấy chị ra những bài hát mới đâu???
mấy chị ơi cố gắng lên nha
()()
gửi các chị trong t_ara
mình thấy t_ara đâu có cần phải ngưng hoạt động đâu...
Nếu như mấy chị ngưng hoạt động thì em rất buồn vì từ nay ko được coi mấy chị ra những bài hát mới đâu???
mấy chị ơi cố gắng lên nha
()()
nản
nhóm t_ara đã từng là nhóm mà tôi thích nhưng jờ thì không......no never....hết
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017